Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 World Cup 2022: Tuyển Việt Nam vươn lên dẫn đầu

ẢNH: VTC News

BXH vòng loại thứ hai khu vực châu Á World Cup 2022 mới nhất, đội tuyển Việt Nam chiếm vị trí đầu bảng với 10 điểm sau khi thắng UAE 1 – 0 còn Thái Lan để thua Malaysia 1 – 2 vào lượt trận tối qua 14/11.

Việt Nam đón tiếp ĐT UAE – đối thủ được coi là mạnh nhất bảng đấu trên sân Mỹ Đình. Các học trò của HLV Park Hang Seo chiến thắng trước những anh chàng cao to đến từ Tây Á để giành trọn vẹn 3 điểm với bàn thắng duy nhất đến từ cú sút xa của Tiến Linh.

Với 3 điểm có được sau chiến thắng trước UAE, ĐT Việt Nam có tổng cộng 10 điểm sau 4 lượt trận: 3 thắng và 1 hòa và chính thức đẩy Thái Lan xuống để vươn lên vị trí đầu bảng. Đặc biệt, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn bất bại từ đầu vòng loại tới giờ.

Trong một trận đấu trước đó tại sân Bukit Jalil, Malaysia, vì chiến lược sai lầm của HLV Akira Nishino mà Thái Lan đành phải chịu thua tức tưởi trước Malaysia với tỷ số 1 – 2. Sau trận thắng này, Malaysia có được 6 điểm và vươn lên bằng điểm với UAE.

Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam dẫn đầu bảng G với 10 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm.

Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 World Cup 2022: Tuyển Việt Nam vươn lên dẫn đầu | News by Thaiger

BXH sau lượt đi bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 World Cup 2022: Tuyển Việt Nam vươn lên dẫn đầu | News by Thaiger

BXH 8 bảng đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sau 5 lượt trận. (Ảnh: VTC Now).

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply