Bé trai 3 tuổi nghi bị mẹ thắt dây vào cổ bạo hành nhẫn tâm?

Hình ảnh bé trai nghi bị mẹ bạo hành đang lan truyền trên mạng. Ảnh cắt từ clip

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh bé trai khoảng 3 tuổi bị một phụ nữ được cho là mẹ bạo hành và liên tục la hét: ‘Tao bị điên rồi’

Hôm qua (mồng 7 Tết), mạng xã hội lan truyền clip dài 2 phút ghi lại cảnh người được cho là mẹ cột dây vào cổ bé và liên tục xách lên xách xuống, đập rồi vật bé ra nệm khiến em sợ hãi khóc thét.

Người phụ nữ liên tục la hét và bạo hành đứa bé rồi xuống bếp đập chén bát. Sau đó tiến tới người quay clip (có thể là chồng) để đòi điện thoại nhưng thất bại. Người này liên tục la hét: “Chắc tao bị điên rồi, trả điện thoại cho tao” thì người đàn ông đáp lại: “Điên để tao đưa mày vô nhà thương điên”.

Những hình ảnh được lan truyền khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhưng một số người khác cũng nhận ra nét mặt vô hồn của người phụ nữ như bị kích động tâm lý hay gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM cho biết bà không thể kìm lòng khi xem những hình ảnh như trên. Hiện vụ việc được cho là xảy ra tại P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sáng nay, luật sư Nữ cùng đồng nghiệp sẽ đến để tìm hiểu sự việc.

Nguồn: thanhnien

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply