Bà Rịa – Vũng Tàu: Hơn 100 người ngộ độc nhập viện sau bữa tiệc hải sản

Bệnh nhân ngộ độc tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu, sáng nay (16/7). Ảnh: VnExpress

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hơn 100 khách du lịch phải nhập viện do bị đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn sau khi dùng bữa tiệc tối gồm nhiều hải sản.

Vài ngày trước, khoảng 600 người ở các tỉnh miền Tây đến Vũng Tàu du lịch 2 ngày 3 đêm. Tối 15/7, họ dùng tiệc tại nhà hàng.

“Bữa tiệc hải sản có súp trứng cút, mực chiên bột, tôm, gỏi, gà, lẩu cá chẽm… Khoảng 1h sau, tôi bị đau bụng dữ dội và tiêu chảy”, anh Ngô Minh Huy (ở Sóc Trăng) chia sẻ. Đến gần sáng, anh Huy gõ cửa các phòng khác thì ghi nhận tình trạng tương tự nên gọi taxi nhập viện. Những người này được cấp cứu tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu.

Từ đêm cho đến tận sáng sớm, Khoa cấp cứu Bệnh viện Lê Lợi liên tục tiếp nhận bệnh nhân, nằm la liệt trên giường và các ghế bố. Bác sĩ Trần Quốc Bàn, Trưởng khoa nội Bệnh viện Lê Lợi cho biết, bệnh nhân vào viện sớm nhất vào 11h đêm qua và cao điểm vào 7h sáng nay.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hơn 100 người ngộ độc nhập viện sau bữa tiệc hải sản | News by Thaiger

Những bệnh nhân này đau quặn bụng từng cơn, có lúc nôn ói, được truyền dịch, uống thuốc giảm đau, men tiêu hóa. Thống kê sơ bộ của bệnh viện, có trên 100 người bị ngộ độc đến điều trị.

Cơ quan chức năng Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc nghiêm trọng này.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply