Anh trai nam tài tử Minh Đạo ra tay sát hại vợ con rồi tự tử

Ảnh: Người lao động

Minh Đạo – nam tài tử Đài Loan nổi tiếng với vai diễn trong phim Hoàng tử Ếch, Đẳng Cấp Quý Cô hay Chung Vô Diệm vô cùng bàng hoàng khi biết tin anh trai đã ra tay sát hại vợ con rồi tự tự.

Vào ngày 5/1, thi thể gia đình ông Lâm (41 tuổi) – anh trai diễn viên Minh Đạo được tìm thấy trong rừng trúc. Theo Appledaily, ông Lâm siết cổ vợ 40 tuổi và con trai mới 10 tuổi sau đó tự vẫn.

Anh trai nam tài tử Minh Đạo ra tay sát hại vợ con rồi tự tử | News by Thaiger

Thi thể được tìm thấy trong rừng trúc (Ảnh: Vietnamnet)

Gia đình Minh Đạo nghèo khó và anh trai thì thường xuyên nợ nần. Minh Đạo chính là người đã có lần chi trả giúp anh trai khoản nợ lên tới 6,5 triệu Đài tệ. Ông Lâm thường dựa vào danh nghĩa của chàng diễn viên để vay mượn, từ đó Minh Đạo không giúp anh trả nợ. Minh Đạo thậm chí từng bị chủ nợ uy hiếp, đòi tiền ngay trong buổi họp báo của anh.

Trước khi ra tay sát hại vợ con và tự vẫn, bạn bè và người thân của ông Lâm kể rằng ông thường xuyên than phiền về món nợ hơn 2 triệu Đài tệ và không có khả năng chi trả. Gia đình ông Lâm cũng nhiều lần bị quấy rối bởi chủ nợ.

Về phía Minh Đạo, anh cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply