Adayroi dừng hoạt động trên sàn thương mại điện tử?

Ảnh: Trọng Đạt/Vietnamnet

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn Adayroi dừng hoạt động gây bất ngờ cho nhiều người.

Cụ thể, chiều tối ngày 17/12, trên mạng xã hội, nhiều người truyền tay nhau một văn bản với nội dung về sự thay đổi lớn của sàn thương mại điện tử (TMĐT) Adayroi – thuộc sở hữu của Vingroup luôn nằm trong top 5 sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam. Theo đó, sàn TMĐT này sẽ ngừng hoạt động trên cả 2 nền tảng ứng dụng và website.

Cũng trong nội dung thông báo này, kể từ 18h00 ngày 17/12/2019, mọi sản phẩm hàng hóa của một số nhà cung cấp sẽ được dừng bán và phân phối. Theo văn bản nói trên, thời điểm này được gọi là “Ngày cut-off”. Mọi hoạt động mua bán thành công trước thời điểm “Ngày cut-off” vẫn được diễn ra các bước như bình thường.

Quyết định gây sốc trên được đưa ra bởi CTCP Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce – đơn vị sở hữu, vận hành sàn TMĐT này. Lý do được đơn vị này đưa ra là nhằm đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của công ty trong giai đoạn phát triển mới.

Trước đó, giới doanh nghiệp Việt Nam chứng kiến một thương vụ thế kỷ giữa Tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan khi Tập đoàn Vingroup bán lại Công ty VinCommerce và Công ty VinEco để CTCP hàng tiêu dùng Masan sáp nhập thành lập tập đoàn hàng tiêu dùng – bán lẻ. Đơn vị này sẽ hoán đổi toàn bộ cổ phần trong VinCommerce thành cổ phần của công ty mới sau sáp nhập.

Điều đáng nói là theo những thông tin ban đầu cho thấy, mảng thương mại điện tử Adayroi và hệ thống điện máy Vinpro không nằm trong thương vụ này.

Hiện Vingroup vẫn chưa đưa ra phản hồi với báo chí về tính xác thực của thông tin nói trên. Tính đến tối ngày 17/12, website Adayroi.com và ứng dụng Adayroi trên nền tảng di động vẫn có thể truy cập bình thường.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply