Vụ nữ Đại úy công an làm loạn tại sân bay: Yêu cầu xuất ngũ, khai trừ Đảng

ẢNH: Tin tức online

Như TheThaiger đã đưa tin cách đây không lâu, trong vụ việc nữ Đại úy Lê Thị Hiền làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) ngày 11/8/2019, dự kiến bà sẽ bị kỷ luật bằng hình thức giáng cấp.

Tuy nhiên, qua trao đổi với báo chí vào ngày 15/11 vừa qua, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, Quận ủy Đống Đa (Hà Nội) đã chính thức khai trừ Đảng nữ đại úy Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự – Phản ứng nhanh, Công an Q.Đống Đa).

Công an TP Hà Nội cũng đang làm quy trình kỷ luật bà Hiền bằng hình thức giáng cấp, hạ quân hàm từ đại úy xuống trung úy, đồng thời yêu cầu bà Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành.

Trước đó, ngày 11/8, bà Lê Thị Hiền có hành động to tiếng mắng chửi, thóa mạ nhân viên tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất bằng những lời lẽ bẩn thỉu. Không những thế, sau khi được mời đi làm việc với cơ quan an ninh, bà Hiền còn làm loạn, “ăn vạ”, đánh đấm nhân viên an ninh. Hành động vô văn hóa của bà Hiền đã gây bức xúc lớn trong dư luận.

Ngày 17/8, Đồn Công an Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và phạt hành chính 200.000 đồng đối với bà Hiền.

Ngày 23/8, bà Lê Thị Hiền đã bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày để Công an quận Đống Đa phối hợp với Công an thành phố tiến hành kiểm điểm và xác minh làm rõ sự việc, đồng thơi xử lý theo quy định.

Ngày 24/8, Cục Hàng không Việt Nam có quyết định cấm bay trong 2 năm đối với bà Hiền, đồng thời áp dụng kiểm tra trực quan bắt buộc trong vòng 1 năm đối với người này, sau khi hết thời hạn cấm bay.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply