Vũ Khắc Tiệp phản ứng trước tin đồn bị cách ly ở Đà Nẵng

Ảnh: Facebook

Có vẻ như “Ông hoàng cách ly” Vũ Khắc Tiệp một lần nữa lại bất đắc dĩ bị réo tên khi làn sóng COVID-19 thứ 2 ập tới.

Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp không chỉ trên toàn cầu mà ngay tại Việt Nam, làn sóng thứ 2 đang bắt đầu manh nha, mà xuất phát điểm tại Đà Nẵng. Trước tình hình này, TP. Đà Nẵng đã đồng loạt triển khai nhiều biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và du khách. Vì vậy, những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng từ ngày 18/7 cũng được khuyến khích khai báo y tế, tự cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày.

Giữa lúc “nước sôi lửa bóng”, Vũ Khắc Tiệp đã bị cộng đồng mạng réo tên. Cụ thể, trên MXH đang lan truyền thông tin “ông bầu Venus” có chuyến đi đến Đà Nẵng và nếu đây là sự thật thì anh sẽ thực hiện cách ly lần thứ 6.

Thế nhưng, theo thông tin từ chính Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, hiện tại anh đang có mặt ở TP. HCM. Anh có đi Đà Nẵng nhưng chuyến đi này đã diễn ra từ trước đó khá lâu, cụ thể là vào tháng 5/2020. Như vậy, Vũ Khắc Tiệp đã không có mặt tại Đà Nẵng trong thời điểm bùng nổ dịch nên sẽ không cần thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày.

Vũ Khắc Tiệp phản ứng trước tin đồn bị cách ly ở Đà Nẵng | News by Thaiger

Hiện Vũ Khắc Tiệp đang có mặt tại TP. HCM.

Vũ Khắc Tiệp phản ứng trước tin đồn bị cách ly ở Đà Nẵng | News by Thaiger

Vũ Khắc Tiếp đã có chuyến đi Đà Nẵng – Hội An vào tháng 5/2020 chứ không phải trong tháng 7 này như lời đồn trên mạng xã hội.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp khá đen khi từng trải qua 5 lần cách ly: Từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong toả và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply