Vụ bé trai 5 tuổi mất tích rồi chết trong ngôi nhà hoang: Bị nghi can giấu đi do bắt chước trong games

Nạn nhân Hồ Trần Văn Đ.

Liên quan đến vụ việc bé trai 5 tuổi mất tích nhiều ngày rồi được lực lượng chức năng tìm thấy xác trong ngôi nhà hoang trong rừng, một lãnh đạo công an tỉnh cho biết, nghi can Đ.N.H. giấu bé đi do nghiện games và bắt chước trong games.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, công an bước đầu nhận định nghi can Đ.N.H. (học sinh lớp 11, Trường THPT Quỳnh Lưu 4, Nghệ An) là người đã bắt cóc dẫn đến cái chết của bé Đ.

Qua quá trình lấy lời khai, Đ.N.H. khai nghiện chơi games. “Theo nhận định của chúng tôi, H. đưa cháu bé Đ. đi với động cơ là giấu bé Đ., rồi sau đó sẽ đưa bé Đ. về với ý tưởng mình là người có công tìm ra bé Đ.” – vị lãnh đạo này cho biết.

Công an đã làm việc với lãnh đạo trường và cô giáo chủ nhiệm. Đồng thời, sáng nay (10/6), công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã triệu tập thêm 1 nam sinh nữa tên P.V.T, là bạn học cùng lớp em H. để lấy lời khai.

Vụ bé trai 5 tuổi mất tích rồi chết trong ngôi nhà hoang: Bị nghi can giấu đi do bắt chước trong games | News by Thaiger

Trường THPT Quỳnh Lưu 4 – nơi có 2 nam sinh học cùng lớp được công an triệu tập làm việc nghi liên quan đến cái chết của cháu bé 5 tuổi.

Như The Thaiger đã thông tin, trước đó, vào chiều ngày 7/6, cháu Hồ Trần Văn Đ. (5 tuổi, trú xã Quỳnh Tam) xin bố mẹ sang chơi nhà hàng xóm cách nhà chừng 300m. Đến tối cùng ngày, do không thấy cháu Đ. về nhà nên gia đình vội vã đi tìm khắp nơi. Tuy nhiên, do không thấy bé nên gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Đến chiều 9/6, sau 2 ngày ròng rã tìm kiếm, cháu Đ. được cơ quan chức năng tìm thấy trong tình trạng đã tử vong tại một căn nhà hoang ở khu vực rừng của Tổng đội Thanh niên xung phong thuộc huyện Yên Thành (Nghệ An), cách nhà nạn nhân khoảng 10km.

Được biết, cháu Đ. là con trai thứ 3 trong gia đình, trước Đ. có 2 chị gái. Bố cháu Đ. là Hồ Văn Tụ bị đau ốm, mất sức nên nhiều năm nay không đi làm được, cuộc sống gia đình khó khăn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Vụ bé trai 5 tuổi mất tích rồi chết trong ngôi nhà hoang: Bị nghi can giấu đi do bắt chước trong games | News by Thaiger

Người dân trong đêm kéo đến khu vực phát hiện thi thể cháu Đ.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply