Vụ 200 côn đồ mặc áo đồng phục cam chém người ở quán ốc: Bắt được kẻ cầm đầu

Ảnh: Vietnamnet

Liên quan tới vụ việc 200 tên côn đồ cùng mặc áo màu cam đập phá, đánh người tại quán ốc, công an vừa bắt được kẻ cầm đầu có vai trò huy động đàn em đi giải quyết mâu thuẫn.

Theo đó, cơ quan công an vừa bắt giữ, di lý người có biệt danh Tuấn B (SN 1985, ngụ tại Q.6, TP. HCM) từ tỉnh Ninh Thuận về TP. HCM để phục vụ công tác điều tra. Qua điều tra, Tuấn B được xác định là kẻ có vai trò cầm đầu trong vụ việc 200 côn đồ áo cam cầm vũ khí đập phá, đánh người tại quán nhậu ốc Hương (đường số 6, P.An Lạc A, Q.Bình Tân) vào tối 5/6.

Sau khi vụ việc xuất hiện clip phát tán trên mạng xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP. HCM phối hợp cùng Công an Q.Bình Tân đã nhanh chóng rà soát, bắt giữ và làm rõ vai trò hàng chục đối tượng chủ chốt.

Bước đầu xác định, đàn em của Tuấn B có mâu thuẫn với người khác nên liên hệ thách thức, hẹn nhau giải quyết. Sau đó, Tuấn B huy động tới 200 người để đi tìm nhóm đối thủ giải quyết giùm đàn em.

Vì đi “làm loạn” với số lượng lớn nên nhóm đối tượng này trang bị áo cam để khi tình hình hỗn loạn tránh đâm chém nhầm những người chung nhóm. Vì biết nhóm đối thủ hay tụ tập tại quán ốc Hương nên nhóm của Tuấn B đã kéo đến đây.

Tuy nhiên, lúc này nhóm đối thủ không ở quán ốc nên nhóm áo cam đã đập phá, tấn công quán rồi lên xe tẩu thoát. Vụ việc khiến quán nhậu tan hoang và một thực khách bị thương.

Vụ 200 côn đồ mặc áo đồng phục cam chém người ở quán ốc: Bắt được kẻ cầm đầu | News by Thaiger

Về phía nhóm đối thủ, khi biết nhóm áo cam tìm kiếm trả thù thì cũng kêu gọi tập hợp lực lượng, chuẩn bị hung khí để quyết chiến. Tuy nhiên, nhóm này đã bị Công an địa phương phát hiện kịp thời và đã ngăn chặn để không xảy ra hỗn chiến.

Hiện Công an TP. HCM đã khởi tố vụ án về 3 hành vi “gây rối trật tự công cộng”, “huỷ hoại tài sản” và “cố ý gây thương tích”, đồng thời khẩn trương truy bắt thêm nhiều đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply