U23 Việt Nam hòa Jordan: Báo châu Á thất vọng, báo Thái Lan gây bất ngờ

U23 Việt Nam vẫn không ghi được thêm điểm nào sau trận bóng tối qua (Nguồn: 24h.com.vn)

Tối qua, U23 Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn trước đối thủ Tây Á ở VCK U23 Châu Á năm nay. Giống như trận ra sân gặp UAE, đội bóng của chúng ta vẫn chỉ cầm hòa 0-0 với U23 Jordan trên sân Chang Arena.

Kết quả này khiến cho cục diện bảng D càng thêm rối ren và cuộc chiến giành 2 vé vào tứ kết của ba đội Việt Nam, Jordan, UAE sẽ chỉ được xác định ở trận đấu vào hồi 20h15 ngày 16/01.

U23 Việt Nam hòa Jordan: Báo châu Á thất vọng, báo Thái Lan gây bất ngờ | News by Thaiger

Tờ Siam sport (Thái Lan) tin rằng U23 Việt Nam sẽ đánh bại Triều Tiên và giành quyền đi tiếp (Nguồn: 24h.com.vn)

Ngay sau khi trận đấu tối qua kết thúc, tờ báo châu Á nổi tiếng Fox Sports Asia đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi đương kim á quân vẫn chưa có thắng lợi nào, dù trước đó đã có kết quả rất tốt trước các đối thủ đến từ Tây Á năm 2018. Tờ báo này đã đặt ra kịch bản là Việt Nam dù thắng trước Triều Tiên nhưng vẫn phải dựa vào kết quả có lợi ở cặp đấu cùng giờ giữa UAE và Jordan thì mới có thể đi tiếp.

Ngược lại, về phía nước chủ nhà Thái Lan, tờ Siamsport viết: “Nguyễn Quang Hải và các đồng đội mệt mỏi. Số phận của Việt Nam và Jordan sẽ phải định ở lượt đấu cuối cùng”, và đánh giá về cơ hội đi tiếp của chúng ta là không hề nhỏ.

Nguồn: 24h.com.vn

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply