TP. HCM: Hỏa hoạn tại quán cơm khiến 7 người bị mắc kẹt

Lửa bùng lên tại tầng trệt của quán cơm. Ảnh: CS PCCC.

Sáng nay, một quán cơm tại phường Cô Giang, quận 1, TP. HCM bất ngờ xảy ra hỏa hoạn, khiến 7 người bao gồm 2 trẻ em bị mắc kẹt.

Vào lúc 6h45 ngày 3/7, lửa bất ngờ bùng lên tại khu bếp của quán cơm cô Sen Miền Tây rộng khoảng 60 m2 (đường Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1, TP. HCM). Sau đó, căn nhà 3 tầng bị ngọn lửa bao trùm, khói bốc nghi ngút.

Được biết, đám cháy bùng lên ở tầng trệt, mà nhà không có cửa thoát hiểm, nên nhiều người đang nấu nướng phải chạy ngược lên tầng trên, mở cửa kêu cứu. Trong số những người mắc kẹt có 5 người lớn và 2 bé sinh đôi.

TP. HCM: Hỏa hoạn tại quán cơm khiến 7 người bị mắc kẹt | News by Thaiger

Các nạn nhân vươn ra ngoài để thở trong lúc chờ được giải cứu. Ảnh: CS PCCC.

Lúc này, nhiều người dân xung quanh cố gắng dập lửa bằng bình cứu hỏa mini nhưng vì ngọn lửa quá lớn nên không thành. Nhận được tin báo, khoảng 10 phút sau, hàng chục cảnh sát PCCC cùng nhiều xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để khống chế vụ hỏa hoạn, đồng thời triển khai cứu các nạn nhân mắc kẹt. May mắn, cả 7 người bị mắc kẹt đều lần lượt được đưa xuống bằng thang an toàn.

TP. HCM: Hỏa hoạn tại quán cơm khiến 7 người bị mắc kẹt | News by Thaiger

Khu bếp xảy ra đám cháy. Ảnh: CS PCCC.

Theo lời nhân chứng kể lại, họ nghe thấy có tiếng xì gas trước khi ngọn lửa bùng lên.

Lực lượng chức năng về cơ bản đã khống chế được đám cháy, sau khi thiêu rụi nhiều vật dụng ở khu bếp. Gần 10 bình gas được di dời ra ngoài, trong đó một số bình bị ám khói đen.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply