Tin nóng: La Liga có cầu thủ đầu tiên mắc virus Coronavirus

Ảnh: Granada Digital.

Hậu vệ của Valencia Ezequiel Garay được thông báo đã dương tính với Covid-19.

Hậu vệ 33 tuổi sau khi dương tính với Covid-19 đã phát biểu trên trang Instagram cá nhân:

Tin nóng: La Liga có cầu thủ đầu tiên mắc virus Coronavirus | News by Thaiger

Ảnh trên Instagram cá nhân của hậu vệ Garay. Ảnh: Instagram.

“Rõ ràng là năm 2020 của tôi không có một sự khởi đầu tốt. Tôi đã có kết quả dương tính với Covid-19. Bây giờ tôi cảm thấy ổn và tất cả những gì tôi có thể làm đó là lắng nghe và làm theo các hướng dẫn của các cơ quan y tế. Hiện tại tôi sẽ tự động cách ly bản thân.”

Trước đó, mùa giải cũng đã kết thúc với hậu vệ người Argentina. Anh đã bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối hồi tháng 2/2020. Vì chấn thương này mà Garay không thể tham gia vào cả 2 trận đấu lượt đi và lượt về đối đầu với Atalanta ở vòng 16 đội UEFA Champion League.

Về phía câu lạc bộ Valencia, họ cũng đã tạm dừng tất cả các hoạt động của đội bóng, họ cũng yêu cầu tất cả các nhân viên và cầu thủ thực hiện cách ly cho đến hết ngày 04/04/2020.

Sampdoria mới đây cũng đã có thêm 2 cầu thủ nhiễm Covid-19 đó là Fabio Depaoli và Bartosz Bereszyński. Như vậy tính thêm cả 2 trường hợp mới nhất thì đội bóng của thành phố Genova đã có tổng cộng 7 cầu thủ dương tính với Covid-19.

Kết quả hình ảnh cho Fabio Depaoli

Cầu thủ Fabio Depaoli. Ảnh: Facebook.

Sampdoria đang trở thành CLB bị ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19 tại Serie A. Còn tính cả Serie A, giải đấu nước Ý đã có tới 11 cầu thủ dương tính với Covid-19.

Kết quả hình ảnh cho serie a postponed

Serie A lẫn nước ý đang ở trong trạng thái khẩn cấp bởi dịch Covid-19. Ảnh: Sempreinter.

Giải Serie A là giải đấu sớm nhất tuyên bố tạm ngưng, để phòng dịch Covid-19. Trước tình hình phức tạp này thì những nhà tổ chức giải đấu cũng không thể biết đến bao giờ các trận đấu mới được tổ chức trở lại.

Nguồn: Footbal Espana

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply