“Người yêu cũ” nhắn tin hỏi “Em bỏ hút thuốc chưa”, Bích Phương phũ phàng đáp trả

Ảnh: Instagram

Bích Phương gây bất ngờ khi tung MV mới với ca khúc được chắp bút bởi Tiên Cookie cùng cách xây dựng nội dung mới lạ, độc đáo.

Tối qua, đúng khoảnh khắc 11:11, ca sĩ Bích Phương đã chính thức quay lại đường đua VPop với ca khúc mới mang tên Em bỏ hút thuốc chưa. Ca khúc tiếp tục được chắp bút bởi Tiên Cookie – người đứng đằng sau hàng loạt hit của Bích Phương như: Bao giờ lấy chồng, Có khi nào rời xa,…

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gây tò mò cho khán giả bằng việc đặt tên cho tựa đề MV mới cực sốc: “người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời”.

Người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng Bích Phương không thèm trả lời.

Không những tựa đề MV khiến khán giả tò mò, mà người xem còn cảm thấy thích thú vì cách xây dựng nội dung MV của Bích Phương khá mới lạ. Em bỏ hút thuốc chưa được xây dựng như 1 cuộc hội thoại bằng tin nhắn direct Instagram giữa Bích Phương và nhân vật “người yêu cũ” bí ẩn mang tên “traitimtrongvang”. Tuy tiêu đề gây sốc là “bích phương không muốn trả lời” nhưng cô nàng vẫn “tích cực” trả lời tin nhắn và “quay đi quay lại” anh chàng người yêu cũ đã bị block.

“Người yêu cũ” nhắn tin hỏi “Em bỏ hút thuốc chưa”, Bích Phương phũ phàng đáp trả | News by Thaiger

Việc thực hiện lyric video cho ca khúc này đã hoàn toàn truyền tải được đúng nội dung của bài hát. Nhiều khán giả cho rằng, cách xây dựng nội dung như này rất độc đáo, gần gũi và “cuốn”. MV khiến người xem không thể rời mắt khỏi đoạn chat và cũng phần nào nhìn thấy câu chuyện của bản thân mình trong đó. Kết hợp với giai điệu chill-pop, chỉ cần đeo tai nghe, nhắm mắt giữa đêm và cảm nhận là người nghe sẽ có cảm giác trôi vào một không gian rất “lạc trôi”.

“Người yêu cũ” nhắn tin hỏi “Em bỏ hút thuốc chưa”, Bích Phương phũ phàng đáp trả | News by Thaiger

Trong lần trở lại này, Bích Phương gây ấn tượng với việc lột xác hình ảnh. Không còn hình tượng nữ tính dịu dàng như thời pop ballad “Có khi nào rời xa”, cũng không còn là người con gái vui tươi, năng động như “Bùa yêu” hay “Đi đu đưa đi”, mà giờ đây, cô nàng trở nên trưởng thành, hoang dại, gợi cảm và bí ẩn hơn.

“Người yêu cũ” nhắn tin hỏi “Em bỏ hút thuốc chưa”, Bích Phương phũ phàng đáp trả | News by Thaiger

Nguồn: Afamily

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply