Nghệ An: Xác minh thông tin “bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

Hình ảnh được cho là ghi lại cảnh "bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực" được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: dantri.vn

Mới đây, những hình ảnh được cho là của một nam bác sĩ tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An ôm sinh viên ngủ trong ca trực đang lan truyền trên mạng xã hội. Sở Y tế Nghệ An đã yêu cầu xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

Hôm nay, Sở Y tế Nghệ An đã gửi văn bản đến bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An về việc báo cáo vi phạm đạo đức của nhân viên y tế. Nội dung văn bản nêu rõ: Sở Y tế Nghệ An nhận được thông tin nhân viên y tế bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An vi phạm đạo đức của cán bộ y tế “ôm sinh viên ngủ trong ca trực”.

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Giám đốc bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An xác minh thông tin này, xử lý nghiêm nếu có vi phạm và nghiêm cấm các cán bộ y tế có các hành vi vi phạm đạo đức, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình. Báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2.

Ông Trần Tất Thắng – Phó Giám đốc bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, lãnh đạo bệnh viện đã xem những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và đang cho xác minh, kiểm tra làm rõ.

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An về một đôi nam nữ đang ôm nhau trên chiếc đệm trải trong phòng trực. Nam nhân vật trong ảnh được cho là một bác sỹ đang công tác tại đây, còn cô gái là sinh viên đang thực tập tại bệnh viện. Trên bàn có tập “hồ sơ bệnh án” in logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An.

Nguồn: dantri.com.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply