Nghệ An: Kiểm điểm cô giáo vì “bỏ quên” học sinh trong nhà vệ sinh

Trường Tiểu học Thanh Tùng - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VTC News.

Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Thanh Tùng (huyện Thanh Chương, Nghệ An) quyết định kỷ luật đối với cô giáo “bỏ quên” học sinh Nguyễn Tú Q., lớp 4 trong nhà vệ sinh.

Như VTC News đưa tin, sáng 31/12/2019, vào tiết 4 tại lớp 4A, cô giáo Trần Thị Loan vào lớp học thì học sinh báo bạn Q. đi tiểu ướt quần. Cô giáo ổn định lớp học bài, để tránh ảnh hưởng đến Q., cô đã quán triệt các em không được nói thêm.

Em Nguyễn Tú Q. xin ra ngoài và vào nhà vệ sinh. Đến 10h45 cùng ngày, trống tan trường, học sinh và giáo viên về hết nhưng bố của Q. không thấy con về nên đã đến trường tìm con. Mọi người tìm khắp nơi thì thấy Q. vẫn trong nhà vệ sinh trường.

Sau đó, phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT Nghệ An về kết quả xử lý kỷ luật những người liên quan.

Theo đó, trường tiểu học Thanh Tùng họp Hội đồng kỷ luật để bỏ phiếu kín và quyết định kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với cô Trần Thị Loan và phê bình, nhắc nhở trước tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn trường. Tập thể lãnh đạo nhà trường nghiêm túc kiểm điểm, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của nhà trường.

Được biết, hiện học sinh đã đi học ổn định.

Sau khi sự việc xảy ra, Sở GD&ĐT Nghệ An yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương làm rõ, đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác quản lý học sinh.

Nguồn: zing.vn

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply