MV “How You Like That” của BLACKPINK chính thức ra lò

Sau hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Kpop, sự trở lại của BLACKPINK với MV “How You Like That” như cơn mưa rào sau tháng ngày hạn hán với người hâm mộ.

MV “How You Like That” – BLACKPINK

Là nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay, BLACKPINK luôn biết cách khiến người hâm mộ phát cuồng khi comeback nhỏ giọt. Những ngày vừa qua, YG liên tiếp tung “thính” khiến các BLINKS (fandom của BLACKPINK) đứng ngồi không yên.

Cuối cùng thì đúng 16h ngày hôm nay (giờ Việt Nam), các fan đã được xem MV hoàn chỉnh của How You Like That. Lần trở lại này của các cô gái vàng nhà YG không hề khiến fan Kpop thất vọng. Sau khi phát hành, MV ngay lập tức trở thành chủ đề được quan tâm trên khắp các diễn đàn.

MV "How You Like That" của BLACKPINK chính thức ra lò | News by Thaiger

Khi trở lại với MV này, BLACKPINK sử dụng tính năng công chiếu của YouTube (Youtube Premieres). Đây là tính năng để khán giả có thể xem MV ngay thời điểm ra mắt. Kết thúc công chiếu, MV How You Like That của BLACKPINK đạt thành tích kỷ lục là 1.572.668 lượt xem.

Mỗi lần quay trở lại, BLACKPINK đều mang đến một luồng gió mới. So với hình tượng nữ thần trong DDU-DU DDU-DU hay sự cool ngầu trong Kill This Love, 4 cô gái nhà YG dường như trở nên mạnh mẽ và nổi loạn hơn trong How You Like That.

Trong How You Like That, Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé biến hóa với 4 concept: những cô vũ công trong trang phục trắng, thiên nga đen, trang phục Trung Hoa và những set đồ cool ngầu.

MV này được dự đoán sẽ tiếp tục đem về cho BLACKPINK hàng loạt kỷ lục mới.

Nguồn: Lao động

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply