MU săn đón Cavani, Beckham giải cứu Bale

Ảnh: Vietnamnet

MU chiêu mộ Cavani

Le Parisien đưa tin, trong khi PSG không còn mặn mà với Canavi thì MU lại tỏ ra quan tâm đặc biệt đến chân sút này. Hiện MU tiến hành những bước đầu đàm phán với PSG về tương lai của Edinson Canavi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

MU chiêu mộ Cavani, Beckham giải cứu Bale

Canavi lọt vào mắt xanh của MU. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước tình hình thi đấu tệ hại trong thời gian vừa qua, MU đang “ráo riết” tìm những cây săn bàn để thực hiện mục tiêu top 4 Premier League. Đầu năm 2020, Quỷ đỏ thua 2 và hòa 1 trong 3 trận gần nhất.

Tiền đạo người Uruguay cũng sắp hết hợp đồng với PSG và có vẻ muốn rời đi vì anh không thể tỏa sáng ở Công viên của các Hoàng tử khi đã có Neymar, Mbappe và Mauro Icardi. Ngoài MU, Atletico cũng đang thảo luận với PSG về việc chuyện nhượng Canavi.

David Beckham giải cứu Bale

Bale vừa trải qua một giai đoạn khủng hoảng với Real Madrid khi không thể khi bàn trong 4 tháng liên tiếp. Quá thất vọng về học trò, HLV Zinedine Zidane đã gạt bỏ ngôi sao người xứ Wales khỏi kế hoạch ở Bernabeu.

Mới đây, trong giới truyền thông Tây Ban Nha rộ lên thông tin rằng Beckham – ông chủ của Inter Miami đã gửi đến Bale một lời đề nghị. Thậm chí, Beckham đã sớm gặp mặt người đại diện của Bale – Jonathan Barnett để bàn bạc về điều khoản chuyển nhượng.

Image result for beckham Bale"

Beckham muốn chiêu mộ Bale. (Ảnh: Thesun)

David Beckham tham vọng đưa những gương mặt sáng giá nhất của châu Âu sang Mỹ nhằm gây dựng Inter Miami và Bale sẽ là bước đi đầu tiên trong kế hoạch dài hơi của anh. Theo Don Balon, nhiều khả năng Bale sẽ chấp nhận lời đề nghị của siêu sao người Anh.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply