Lynk Lee diện váy bó lấp lánh đi “đu đưa”

Ảnh: Facebook

Lynk Lee ngày càng táo bạo và luôn khiến khán giả ngạc nhiên qua mỗi lần lột xác của mình.

Tối 12/6, Lynk Lee có màn “come back” với sân khấu “quẩy” tung 1 club tại Hà Nội sau khi công khai giới tính thật của mình. Diện mạo và màn trình diễn của nữ ca sĩ thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Lynk Lee diện váy bó lấp lánh đi "đu đưa" | News by Thaiger

Nữ ca sĩ trông rất quyến rũ trong bộ váy lấp lánh, ôm sát khoe body nuột nà, cuốn hút.

Đến với sân khấu bằng những màn trình diễn “bốc lửa”, Lynk Lee diện 1 chiếc váy ngắn lấp lánh kim sa khoe chân thon dài thẳng tắp và khoét lưng cực sexy. Bên cạnh diện mạo nóng bỏng, Lynk Lee còn chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc đã tai với những ca khúc đình đám một thời như “Tạm biệt nhé” được remix.

Gương mặt của cô cũng được nhận xét ngày càng hoàn thiện và nữ tính hơn theo thời gian. Từ ngày chuyển giới, Lynk Lee rất tự tin khoe nhan sắc lên MXH, cô còn dự định sẽ thực hiện clip chia sẻ lại hành trình chuyển giới từ nam sang nữ của mình.

Lynk Lee diện váy bó lấp lánh đi "đu đưa" | News by Thaiger

Đứng cạnh cô bạn nhưng Lynk Lee cho thấy nhan sắc không hề kém cạnh của mình.

Lynk Lee diện váy bó lấp lánh đi "đu đưa" | News by Thaiger

Rất dễ thương nhé!

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply