Lộ bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò ở Đà Lạt

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị bắt gặp tình tứ hẹn hò ở Đà Lạt. Ảnh: Soha

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lộ tin hẹn hò và lại một lần nữa fan hai nhà nắm được bằng chứng không thể chối cãi.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi tin đồn được dân tình săn đón nhất thời điểm này. Có thể nói, nhất cử nhất động của cả hai đều bị dân tình soi “không trượt phát nào”.

Mới đây nhất, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp cùng nhau đi du lịch tại Đà Lạt. Mặc dù cả hai đeo khẩu trang kín mít nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra 2 sao và nhanh chóng “chớp” lại nhiều khoảnh khắc ôm ấp tình tứ chốn đông người của cặp đôi.

Lộ bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò ở Đà Lạt | News by Thaiger

Sau đó, những hình ảnh này nhanh chóng làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Không những có nhiều hình ảnh “biết nói” mà còn xuất hiện cả clip chứng minh Chi Dân và Lan Ngọc hẹn hò là thật. Phen này, chàng và nàng muốn chối cãi cũng không được.

Lộ bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò ở Đà Lạt | News by Thaiger

Cả hai bị bắt gặp có những hành vi gần gũi.

Nguồn: Soha

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply