Liverpool: Henderson sẵn sàng còn Alisson thì không

Ảnh: goal.com

Ngày thứ Năm này, Liverpool có trận đấu quan trọng khi họ sẽ tiếp đón Atlético Madrid trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội UEFA Champion League. Họ vừa đón chào 1 tin tốt và 1 tin xấu về nhân sự trước trận đấu sắp tới.

Liverpool: Henderson sẵn sàng còn Alisson thì không | News by Thaiger

Đội trưởng Henderson kịp phục hồi chấn thương. Ảnh: SkySports.

Trong buổi phỏng vấn gần nhất, Klopp đã chia sẽ về tình hình nhân sự: “Hendo đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới. Còn về Alisson, vẫn còn quá sớm để cậu ta có thể trở lại”.

Đội trưởng của Liverpool đã không thi đấu trận nào sau khi bị chấn thương trong trận đấu lượt đi vòng 16 đội UEFA Champion League. Tuy nhiên, bây giờ anh đã có thể quay lại cùng các đồng đội tiếp đón Atlético Madrid. Còn trường hợp của thủ thành người Brazil, không những chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với Atlético Madrid mà còn sẽ vắng mặt trong trận derby vùng Merseyside cuối tuần này.

Liverpool: Henderson sẵn sàng còn Alisson thì không | News by Thaiger

Alisson vắng mặt trong 2 trận đấu quan trọng sắp tới. Ảnh: Liverpool.

Nói về trận đấu lượt đi, Kloop chia sẻ: “Trong trận lượt đi, chúng tôi không có cú sút nào trúng đích, nghe có vẻ rằng chúng tôi đã không có cơ hội. Nhưng cầu thủ của chúng tôi đã chơi tốt, chỉ tiếc rằng đối thủ của chúng tôi là những người phòng ngự giỏi nhất thế giới hiện tại.”

Liverpool: Henderson sẵn sàng còn Alisson thì không | News by Thaiger

Ảnh: Liverpool.

Kloop nói thêm về trận đấu sắp tới: “Thử thách của chúng tôi trong trận đấu sắp tới ngay từ những giây phút đầu tiên rõ ràng cũng đã là thử thách khó nhất trong thế giới bóng đá. Nhưng chúng tôi sẽ không ra sân và giương cờ trắng, chúng tôi sẽ chiến đấu tới những phút cuối cùng như cách chúng tôi vẫn hay làm. Điều đó chắc chắn làm trận đấu sắp tới thú vị.”

Rõ ràng với lợi thế thi đấu trên sân nhà Anfield, thầy trò Kloop sẽ làm mọi thứ để vượt qua Atlético Madrid để tiếp tục bảo vệ chức vô địch của mình. Liệu rằng sẽ có thêm một cuộc ngược dòng ngoạn ngục, một lần viết lại lịch sử nữa sẽ được Kloop và các học trò làm nên. Tất cả sẽ chỉ được giải đáp vào 3h00 ngày 12/03/2020.

Nguồn: SkySports

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply