“Knives Out” chính thức khởi chiếu vào ngày 29/11

Ảnh: bloody-disgusting.com

Nội dung phim Knives Out (Kẻ đâm lén) xoay quanh hành trình tìm ra nguyên nhân cái chết bí ẩn của tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Harlan Thrombey ngay trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 85 của ông. Người thừa kế của Harlan Thrombey sẽ được hưởng khối gia tài đồ sộ và quyền xuất bản sách.

Suốt thời lượng 130 phút, các tình tiết kịch tính được bày biện khéo léo. Tác phẩm dẫn dắt khán giả vào mê cung với nhiều nút thắt khó tháo gỡ. Đôi khi, khán giả tưởng rằng chân tướng của sự việc chuẩn bị bại lộ thì lại xuất hiện nhiều cú “twist” mới còn gây sốc hơn.

Thêm vào đó, bản thân nạn nhân Harlan Thrombey cũng là một tiểu thuyết gia trinh thám. Vậy nên ông có cách chuẩn bị, dàn xếp riêng cho cái chết của mình đầy tài tình. Thám tử Benoit Blanc (Daniel Craig thủ vai) là người được mời đến điều tra vụ án nhưng mọi việc ngày càng đi vào bế tắc khi tất cả thành viên trong gia đình đều có bằng chứng ngoại phạm thuyết phục.

"Knives Out" chính thức khởi chiếu vào ngày 29/11 | News by Thaiger

Tác phẩm trinh thám của đạo diễn Rian Johnson nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà phê bình, với 97% đánh giá tích cực trên chuyên trang tổng hợp Rotten Tomatoes, dựa vào 112 đánh giá từ chuyên gia phê bình.

Bộ phim nhận được sự mong chờ của khán giả còn vì sự quy tụ dàn sao hạng A như Chris Evans, Daniel Craig, Michael Shannon, Jamie Lee Curtis…

Anh chàng “Captain America” Chris Evans hứa hẹn sẽ rũ bỏ hình ảnh siêu anh hùng Marvel của mình bằng một vai diễn với tính cách vô cùng trái ngược: vô dụng, lêu lổng và đều cáng.

Diễn viên gạo cội Christopher Plummer khắc họa chân dung kẻ đứng đầu gia tộc – uy quyền, sáng suốt, tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước của mình ngay cả khi cận kề cái chết.

Còn “Điệp viên 007 James Bond” Daniel Craig thể hiện sự bí ẩn, nghiêm khắc của một vị thám tử biết tuốt. Ông dẫn dắt khán giả đi tìm sự thật dù kẻ phạm tội đã cầu kỳ phủ lên nhiều lớp vải để che đậy.

"Knives Out" chính thức khởi chiếu vào ngày 29/11 | News by Thaiger

Thám tử Benoit Blanc gặp nhiều khó khăn trong quá trình phá án.

Knives Out, bi kịch xuất phát từ chính bên trong gia đình. Dù giàu có, quyền thế nhưng gia đình này không yêu thương nhau mà trái lại còn tìm cách hãm hại nhau để tranh giành tiền bạc, tài sản và sự nổi tiếng. Từ đó, phim truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình cũng như làm bật lên thông điệp về quy luật nhân quả.

Knives Out được khởi chiếu vào ngày 29/11 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply