Tin tứcViệt Nam

Khách thuê căn hộ dùng dao khống chế làm 1 người bị thương tại Landmark 81

PHOTO: Tuoitre.vn

Một khách bị nghi ngáo đá đã cầm dao khống chế làm bị thương người trong tòa nhà được cho là đẹp nhất Việt Nam – Landmark 81.

Một khách thuê căn hộ trong tòa nhà Vinhomes Central Park Landmark 81, (P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) có biểu hiện bất thường đã xô xát và dùng dao khống chế nhân viên trong căn hộ, làm người này bị thương, nhập viện.

Thông tin ban đầu, tối 30-10, một khách thuê căn hộ ở tòa nhà OT03 – Landmark 81 có biểu hiện bất thường, sau đó xô xát và dùng dao khống chế làm một nhân viên bị thương.

Khách thuê căn hộ dùng dao khống chế làm 1 người bị thương tại Landmark 81 | News by Thaiger
Lực lượng chức năng giải quyết sự việc

Vào lúc xảy ra sự việc, cư dân tại đây được thông báo sử dụng lối đi khác và cho biết lối đi của Landmark bị phong toả. Ngoài ra, trước khu cao ốc tập trung nhiều xe cảnh sát.

Ngay lập tức, an ninh tòa nhà đã phối hợp Cảnh sát cơ động và Công an phường giải cứu thành công, đưa nạn nhân ra ngoài an toàn và chuyển đi bệnh viện lúc 21h30.

Người khách thuê nhà bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở. Hiện phía tòa nhà đang phối hợp các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ việc.

Ngày 31-10, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra trong tòa nhà Landmark 81, phường 22 khiến một người bị thương.

Nguồn: Tuoitre.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply