Jack chính thức comeback với MV ‘Là Một Thằng Con Trai’ với màn lột xác bất ngờ

Jack chính thức comeback. Ảnh: kenh14

Jack chính thức comeback bằng hình tượng mới cùng màn đánh dấu bước mở màn trong năm 2020 với MV “Là Một Thằng Con Trai”.

Mới đây, Jack tái xuất đường đua Vpop với MV mang tên “Là Một Thằng Con Trai”. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên sau hơn 3 tháng từ vụ lùm xùm với công ty ICM. Được biết, đây là sáng tác của anh và được hoà âm phối khi bởi producer HOAPROX – DJ/Producer trẻ tuổi nhất trở thành quán quân The Remix New Generation 2017 team với ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

JACK – Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Trong lần này, Jack đã thay đổi hình tượng hoàn toàn khi trở thành chàng trai cá tính, cool ngầu và có phần bụi bặm hơn khác hẳn với những hình tượng trước đó. Giọng hát của anh cùng phong cách âm nhạc pha trộn EDM khiến ca khúc được đánh giá có phần mới mẻ và hiện đại hơn nhiều.

Jack chính thức comeback với MV 'Là Một Thằng Con Trai' với màn lột xác bất ngờ | News by Thaiger

Jack trở lại với hình tượng mới.

Jack chính thức comeback với MV 'Là Một Thằng Con Trai' với màn lột xác bất ngờ | News by Thaiger

Lượt công chiếu MV của Jack được ghi nhận là 189.416 người xem.

Trước đó, chia sẻ về sản phẩm “Là Một Thằng Con Trai”, Jack cho biết: “Có thể món quà đến hơi bất ngờ nhưng Jack mong rằng Đóm và mọi người sẽ thích. Riêng với các bạn nữ, “Là 1 Thằng Con Trai” được Jack hy vọng sẽ là một điều gì đó thực sự đặc biệt khiến các bạn luôn cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Các Đóm đã chờ Jack nhiều rồi, bây giờ các Đóm đã sẵn sàng chưa?”.

Nguồn: kenh14

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply