Hot girl Ngân 98 lại mới bị nghi lộ clip nóng

Hiện tại, nhiều hình ảnh cùng clip nóng phản cảm được cho là của Hotgirl Ngân 98 đang được phán tán trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Cụ thể, mới đây, người dùng mạng đang truyền tay nhau nhiều hình ảnh và clip nhạy cảm được cho là của hotgirl nhiều thị phi Ngân 98. Trong clip, nữ chính uốn éo, tạo dáng táo bạo đầy phản cảm trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn.

 

Một hình ảnh được cắt ra từ clip được lan truyền rộng rãi mới đây.

Ngay khi thông tin được lan truyền, cư dân mạng đã “điều tra” thực hư nhưng “hotgirl ngực khủng” vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc này.

Thế nhưng, một số người cũng khẳng định cô gái nóng bỏng trong clip chính là Ngân 98. Bởi vào tháng 9 vừa qua, hotgirl gốc Bình Định có chia sẻ với truyền thông rằng bản thân bị cướp điện thoại, bên trong có nhiều hình ảnh và clip nóng riêng tư.

Ngân 98 chia sẻ rằng điện thoại không cài mật khẩu. Sau đó không lâu, điện thoại bị rơi vào tay kẻ xấu, cô liên tục bị nhiều người lạ uy hiếp, nhắn tin tống tiền (khoảng 300 triệu đồng) nếu không những đoạn clip và hình ảnh nhạy cảm của cô sẽ bị phán tán trên mạng xã hội nhưng người đẹp nhất quyết không chịu thỏa hiệp.

Hot girl Ngân 98 lại mới bị nghi lộ clip nóng | News by Thaiger

Đoạn tin nhắn Ngân 98 bị kẻ xấu tống tiền.

Trước đó, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang từng chia sẻ với báo chí về việc bị mất điện thoại và nghi ngại với nhiều hình ảnh và clip nóng bỏng bên trong: “Ngân là một người rất thích sexy và Ngân rất thích quay lại khoảnh khắc sexy của mình, đôi khi còn hơn những clip lộ của hot girl trên mạng. Ngân từng mất một cái điện thoại rồi và trong cái điện thoại đó có rất nhiều hình ảnh, clip sexy. Giờ Ngân không biết nó đang ở đâu và Ngân không biết ngày nào nó bị lộ ra nữa. Hy vọng nó đã bị thiêu tán rồi!”.

“Ngân nghĩ mình tự giải quyết được vấn đề này. Chuyện cũng không có gì quá to tát”, hotgirl cho biết thêm.

 

Hotgirl Ngân 98 tai tiếng nhiều hơn là nổi tiếng.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply