Hoàng Yến Chibi tung sản phẩm mới lung linh như phim cổ trang kiếm hiệp

Ảnh: yeah1

Tối 30/12, Hoàng Yến Chibi tung teaser đầu tiên của MV Cánh hoa tổn thương. Đây là một dự án lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của cô và cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ – người tạo nên bản hit No Boyfriend.

Ngay từ đầu teaser, Hoàng Yến Chibi đã gây bất ngờ với tạo hình ấn tượng cùng phần âm nhạc vừa hoang dại, bí ẩn, man mác buồn như một vùng cao nguyên nào đó.

Trong teaser cũng xuất hiện hai nhân vật nam chính với tạo hình như phim cổ trang kiếm hiệp. Nhiều fan đồn đoán MV sẽ mang màu sắc đau khổ như cái tên gọi Cánh hoa tổn thương.

Hoàng Yến Chibi tung sản phẩm mới lung linh như phim cổ trang kiếm hiệp | News by Thaiger

Hoàng Yến Chibi tung sản phẩm mới lung linh như phim cổ trang kiếm hiệp | News by Thaiger
Đoạn teaser hé lộ những cảnh quay như trong phim kiếm hiệp

Hoàng Yến Chibi hé lộ tạo hình cổ trang trong MV mà nhiều fan cho rằng cô sẽ hóa thân vào một công chúa hoặc hình ảnh một cô dâu.

Hoàng Yến Chibi tung sản phẩm mới lung linh như phim cổ trang kiếm hiệp | News by Thaiger
Với tạo hình trong MV mới, Hoàng Yến Chibi gây tranh luận

Trước đó, cô từng chia sẻ dồn hết tâm huyết để học vũ đạo với Quang Đăng và tự học múa đến 3h sáng trong một tuần bởi trong MV hình ảnh này rất quan trọng và cô muốn nó phải đẹp nhất. Ca khúc sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/1/2020.

Nguồn: yeah1

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply