Hoài Sa dự tiệc tất niên nhà Trọng Hiếu như con trong gia đình

Hoài Sa cùng bố của Trọng Hiếu chuẩn bị cho tiệc tất niên. Ảnh: kenh14

Những ngày cuối năm Kỷ Hợi 2019, tin vui của Trọng Hiếu và Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa nên đôi đang gây chú ý của cộng đồng mạng

Sau show hẹn hò “Tình yêu hoàn mỹ”, những hình ảnh thể hiện tình cảm từ mạng xã hội cho tới những chia sẻ với truyền thông đang khiến khán giả ngưỡng mộ. Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, anh là tuýp người rất khó rung động nhưng với Hoài Sa, cô đã mang tới cho anh cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Mới đây, khi Hoài Sa chia sẻ hình ảnh về nhà Trọng Hiếu dự tiệc tất niên cùng bố của Trọng Hiếu đã đủ chứng minh mối quan hệ của cô và nam ca sĩ đang tiến triển rất tốt. Không những vậy, Hoài Sa còn dành lời “có cánh” tới Trọng Hiếu và bố của anh: “Giờ em đã hiểu sao anh lại là một người lịch sự và hiểu biết đến vậy. Vì anh có một người bố rất tuyệt vời”.

Hoài Sa dự tiệc tất niên nhà Trọng Hiếu như con trong gia đình | News by Thaiger

Hoài Sa dự tiệc tất niên nhà Trọng Hiếu như con trong gia đình | News by Thaiger

Trọng Hiếu và Hoài Sa đang nhận được rất nhiều sự mến mộ từ khán giả.

Nguồn: kenh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply