Thể thaoViệt Nam

HLV trưởng của Indonesia là đồng hương với thầy Park

Ảnh: Vietnamnet

HLV trưởng của Indonesia là đồng hương với thầy Park | News by Thaiger

HLV Shin Tae-yong trở thành nhà cầm quân của đội tuyển Indonesia. (Ảnh: Vietnamnet)

Trong một tháng trở lại đây, liên đoàn bóng đá Indonesia đã rục rịch thể hiện sự quan tâm đến nhà cầm quân người Hàn Quốc, sau cuộc khủng hoảng ở vòng loại World Cup 2022. Và đúng như dự đoán, mới đây đại diện PSSI khẳng định đa số các quan chức liên đoàn thông qua việc chọn ông Shin Tae-Yong ngồi vào chiếc ghế nóng.

HLV trưởng của Indonesia là đồng hương với thầy Park | News by Thaiger

Ông Shin Tae-yong là đồng hương của HLV Park Hang-seo. (Ảnh: Vietnamnet)

Quyết định này đã thể hiện rằng Indonesia luôn nhìn bóng đá Việt Nam để học hỏi. Đặc biệt là trong hai năm vừa qua, khi mà vị HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo đã dẫn đầu đội tuyển Việt Nam làm mưa làm gió trên khắp các đấu trường khu vực.

Nhiệm vụ hàng đầu của ông Shin Tae-yong là giải cứu Indonesia ra khỏi cuộc khủng hoảng hiện tại. Đây cũng là điều mà vị HLV người Hàn Quốc này hứa hẹn trong dự án xây dựng đội tuyển Indonesia hồi tháng 11. Sự dẫn dắt của Shin Tae-yong chắc chắn sẽ truyền lửa và sự tự tin cho các học trò của mình.

HLV trưởng của Indonesia là đồng hương với thầy Park | News by Thaiger

HLV Shin được kỳ vọng sẽ đưa bóng đá Indonesia tới những kỳ tích. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, HLV Shin Tae-yong từng nổi tiếng nhờ việc dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc thẳng tiến tới Nga tham dự World Cup 2018. Tại đây, đội tuyển Hàn Quốc chơi xuất thần và tiễn đương kim vô địch Đức về nhà sớm với chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục.

HLV trưởng của Indonesia là đồng hương với thầy Park | News by Thaiger

Cuộc đối đầu thú vị giữa thầy Park và HLV Shin Tae-yong sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào một ngày không xa. (Ảnh: Vietnamnet)

Thương vụ thành công của PSSI và HLV Shin Tae-yong hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đối đầu đầy thú vị giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, khi mà HLV Park Hang-seo có một đối thủ vừa nặng ký mà lại vừa là đồng hương.

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply