Thể thaoViệt Nam

Eriksen lần thứ hai phũ phàng từ chối MU

Ảnh: Vietnamnet

Eriksen vốn được mệnh danh là “chú lính chì” mang bộ não vàng bởi khả năng điều tiết bóng và di chuyển tạo khoảng trống khôn ngoan. Những mẫu cầu thủ “đầu óc” như Eriksen luôn tạo cho người hâm mộ và cả đồng đội an tâm vì họ có khả năng đưa ra những quyết định chính xác.

Eriksen lần thứ hai phũ phàng từ chối MU | News by Thaiger

Eriksen lần thứ hai từ chối Quỷ đỏ. (Ảnh: Vietnamnet)

Sắp tới đây, Eriksen sẽ trở thành một nhân tố được rất nhiều CLB lớn nhắm đến. Bởi lẽ từ tháng 1/2020, chàng cầu thủ sinh năm 1992 này sẽ có thể tự do đàm phán với các đội bóng ngoài nước Anh, bởi giao kèo của anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2020.

Ngoài MU còn có Real Madrid, Juventus hay PSG đều trông chờ cơ hội để chiêu mộ được chàng tiền vệ 27 tuổi với những lời đề nghị hấp dẫn. MU đã từng bị tiền vệ trẻ người Đan Mạch này từ chối lời đề nghị gia nhập CLB hồi hè. Tuy vậy, Quỷ đỏ vẫn kiên định muốn kéo Eriksen về với mức phí đưa thấp nhất khoảng 20 triệu bảng.

Eriksen lần thứ hai phũ phàng từ chối MU | News by Thaiger

Tiền vệ sinh năm 1992 muốn trở thành cầu thủ tự do trong thời gian tới. (Ảnh: Vietnamnet)

Phát biểu gây tranh cãi của chủ tịch Tottenham trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã thể hiện ý đồ muốn bán Eriksen ở cuối kỳ hạn hợp đồng nhằm thu về một khoản hời thay vì mất trắng vào cuối mùa. Tuy vậy, mọi chuyện vẫn còn chờ vào quyết định chính thức của cựu cầu thủ Ajax.

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply