Tin tứcViệt Nam

Hana’s Lexis bức xúc vì ekip nghệ sĩ Việt lơ đẹp bản dịch của mình

Ảnh: kenh14

Sau khi “cà khịa” đồng nghiệp, Hana’s Lexis lại tỏ ra bức xúc trước một ekip nghệ sĩ Việt vì không tôn trọng bản dịch của cô.

Vừa đây, YouTuber nổi tiếng – Hana’s Lexis đã lên tiếng khi làm việc với những ekip nghệ sĩ showbiz Việt. Hana’s Lexis cho biết cô khá kém trong giao tiếp nên phải nhờ chị quản lý ở Việt Nam xử lý các công việc về lời ăn tiếng nói. Và cô cũng chia các ứng xử trong showbiz thành hai loại khác nhau:

Đầu tiên là tôn trọng sự giúp đỡ. Đối với những người như vậy thì Hana’s Lexis luôn muốn cố gắng hết sức và không muốn phụ lòng của họ.

Hana's Lexis bức xúc vì ekip nghệ sĩ Việt lơ đẹp bản dịch của mình | News by Thaiger

Hana’s Lexis bức xúc khi bị lơ đẹp

Còn một số bộ phận khác có cách ứng xử không khéo, khiến cô cảm thấy như vô hình. Suy nghĩ này bắt nguồn từ việc cô muốn dịch giùm một sản phẩm nào đó nhưng lại không được sự quan tâm và tôn trọng mặc dù cô đã chủ động liên lạc.

Dù không tiết lộ rõ nhưng cộng đồng mạng đoán đây là một ekip nghệ sĩ lớn. Hiện câu chuyện đang nhận được nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Nguồn: kenh14

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply