Hà Tĩnh: Hai nam sinh bị sóng biển cuốn chưa tìm thấy thi thể

Ảnh: Đ. H/VnExpress

Gần đây tại Hà Tĩnh xảy ra vụ việc 2 nam sinh đuối nước và bị nước cuốn mất tích tại biển Thiên Cầm.

Cụ thể, vào lúc 16h ngày 18/1, bốn học sinh trung học xuống bãi biển Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên chơi và tắm. Trong lúc bơi, có hai nam sinh bị sóng cuốn ra xa. Những người bạn đi cùng phát hiện đã gọi người lớn đến, song cũng không kịp ứng cứu.

Danh tính 2 nạn nhân xấu số là Đặng Tuấn Anh (14 tuổi) và Đặng Văn Vũ (13 tuổi). Tuấn Anh và Vũ là anh em họ, cùng trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, đang là học sinh THCS tại địa bàn.

Theo thông tin từ lãnh đạo bãi biển Thiên Cầm, lực lượng chức năng đang huy động tàu thuyền trong khu vực để tìm kiếm thi thể hai nạn nhân, đến 12h ngày 19/1 vẫn chưa có kết quả.

Hai hôm nay, vùng biển Thiên Cầm có mưa, sóng to, gió lớn.

Nguồn: VnExpress

 

 

 

 

 

 

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply