Hà Nội: Cháy lớn do nổ bình gas

Ảnh: Gia Chính/VnExpress

Vào lúc 9h ngày 29/11, người dân ngõ 8 Bùi Ngọc Dương (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) giật mình vì nhiều tiếng nổ lớn liên tiếp vang lên.

Ngay sau tiếng nổ, chiếc xe chở gas đỗ cạnh cửa hàng kinh doanh gas tại số 63, ngõ 8 Bùi Ngọc Dương chìm trong ngọn lửa lớn. Hàng chục người dân trong ngõ hốt hoảng tháo chạy.

Anh Phạm Dũng, làm việc tại Bùi Ngọc Dương cho hay, sáng nay anh thấy xe chở gas đến cửa hàng như thường lệ. Lúc này cửa hàng chưa mở cửa nên lái xe chuyển các bình gas xuống để tạm ở ngoài đường.

Một lúc sau, anh Dũng ngửi thấy mùi gas nồng nặc nên vội chạy ra và thấy một bình gas để trên đường bị hở, gas phụt ra ngoài. “Tôi vừa hô hoán được mấy giây thì nhiều tiếng nổ vang lên và cửa hàng gas bốc cháy”, anh Dũng tường thuật lại những gì mình chứng kiến và nhận định vụ nổ có thể do khí gas bén vào bếp than tổ ong của một gia đình bán đồ ăn sáng cạnh đó.

Hà Nội: Cháy lớn do nổ bình gas | News by Thaiger

Một ngôi nhà trong ngõ 8 Bùi Ngọc Dương cháy đen vì vụ nổ gas.

Sau đó, nhiều xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Đến 10h30 cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Lúc này 5 ngôi nhà xung quanh cửa hàng gas đã bị sức nổ làm biến dạng mặt tiền, nhiều đồ đạc bị cháy rụi, bị ám khói đen toàn bộ. May mắn, vụ cháy nổ không gây thương vong.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply