Hà Nội: Cặp đôi thản nhiên làm tình trước Bưu điện Hà Nội khiến nhiều người nóng mắt

Ảnh: Facebook

Trên mạng xã hội, mọi người đang truyền tay nhau những bức ảnh, clip ghi lại được cảnh tượng cặp đôi nam nữ thản nhiên “mây mưa” phản cảm ngay trên thềm Bưu điện Hà Nội.

Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, cặp nam nữ đứng ngay trên thềm Bưu điện Hà Nội rồi thản nhiên tình tứ thái quá đến phản cảm, mặc cho ánh đèn sáng chiếu thẳng và mọi ánh mắt của người đi đường đổ dồn vào. Thậm chí, người đàn ông trong ảnh còn để lộ trọn vẹn vòng 3 bất chấp nhiều ánh mắt tò mò, chú ý.

Hà Nội: Cặp đôi thản nhiên làm tình trước Bưu điện Hà Nội khiến nhiều người nóng mắt | News by Thaiger

Bài đăng trên MXH – Ảnh chụp màn hình.

Khu vực Bưu điện Hà Nội và bờ hồ Gươm là nơi luôn có nhiều người qua lại bất kể ngày hay đêm, thậm chí còn vô cùng đông đúc vào dịp cuối tuần khi cấm đường mở phố đi bộ. Chính vì vậy, việc cặp đôi vô tư “quấn quít” đã khiến mọi người xung quanh phẫn nộ, lắc đầu ngán ngẩm.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến bức xúc với hành động phản cảm của cặp đôi này, cho rằng việc làm của họ không chỉ thể hiện sự vô ý thức, thiếu văn minh mà còn tạo hình ảnh xấu xí đến văn hóa nơi công cộng, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nguồn: Kênh 14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply