Fan tan chảy vì màn đàn hát “Có Chắc Yêu Là Đây” đúng 0h mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP

Poster quảng bá MV "Có Chắc Yêu Là Đây" và cũng là để chúc mừng ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Sơn Tùng M-TP

Đúng 0h sáng ngày hôm nay, Sơn Tùng M-TP đăng tải trạng thái chúc mừng sinh nhật chính mình, đính kèm với đó là đoạn clip ngắn, trong đó anh đàn hát hé lộ ca khúc mới “Có Chắc Yêu Là Đây”.

Dù chỉ đệm đàn piano và hát một đoạn rất ngắn trong ca khúc mới “Có Chắc Yêu Là Đây”, thế nhưng đoạn clip của Sơn Tùng M-TP cũng khiến bao con tim thổn thức vì giai điệu nhẹ nhàng, catchy cùng lời hát vô cùng ngọt ngào.

Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu ca khúc “Có Chắc Yêu Là Đây”

Không chỉ vậy, nhân dịp sinh nhật mình, đúng 0h ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật “tuổi 18” của chính mình. Giọng ca “Hãy Trao Cho Anh” không giấu được sự vui mừng khi không chỉ đón sinh nhật trong tình yêu thương của fan mà đây cũng là năm đầu tiên mà anh chàng tung bài hát mới vào đúng ngày đặc biệt của mình.

Fan tan chảy vì màn đàn hát "Có Chắc Yêu Là Đây" đúng 0h mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP | News by Thaiger

Dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật chính mình của Sơn Tùng M-TP trên trang fanpage vào đúng 0h.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là các fan sẽ được đón chào “siêu phẩm” mong mỏi chờ đợi suốt 1 năm qua – “Có Chắc Yêu Là Đây” đến từ Sơn Tùng M-TP. MV chính thức của ca khúc “Có Chắc Yêu Là Đây” sẽ được lên sóng vào lúc 20h tối nay (5/7).

Fan tan chảy vì màn đàn hát "Có Chắc Yêu Là Đây" đúng 0h mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP | News by Thaiger

Link công chiếu MV “Có Chắc Yêu Là Đây” được Sơn Tùng “nhắc nhở” các fan.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply