Đỗ Duy Mạnh đứt dây chằng và lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022

Duy Mạnh gặp chấn thương là tổn thất lớn cho CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam. Ảnh: sport5.vn

Sau khi kiểm tra y tế, Duy Mạnh đã nhận kết quả xấu nhất, đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và nghỉ thi đấu dài hạn.

Đỗ Duy Mạnh rời sân chỉ sau 5 phút thi đấu trong trận Siêu cúp Quốc gia 2019 với TP. HCM hôm qua. Đầu gối của chàng trung vệ này sưng và nhức, thậm chí còn không thể tự đi lại và phải nhờ bác sĩ cõng lên bục nhận huy chương.

Sau khi về Hà Nội chiều nay, Duy Mạnh được các bác sĩ đưa đi kiểm tra và kết quả là Trung vệ này bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Đỗ Duy Mạnh đứt dây chằng và lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022 | News by Thaiger

Duy Mạnh phải nhờ các bác sĩ cõng lên bục nhận huy chương. Ảnh: sport5.vn

Đây là một tin không hay với những người yêu mến Duy Mạnh và HLV Park Hang-seo khi đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2020. Hiện các trụ cột của hàng thủ tuyển Việt Nam đều gặp những vấn đề khác nhau. Đình Trọng và Trọng Hoàng bị treo giò, Văn Hậu không được thi đấu cho đội một SC Heerenveen tại Hà Lan còn Văn Lâm mất suất bắt chính ở Muangthong United.

CLB bóng đá Hà Nội sẽ làm thủ tục để đưa Duy Mạnh ra nước ngoài (có thể là Singapore) để phẫu thuật. Và mất ít nhất 6-7 tháng mới trở lại tập luyện và cơ hội để anh trở lại trong mùa giải 2020 là rất thấp.

Nguồn: kenh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply