Đất Việt VAC ra mắt phiên bản mới của siêu ứng dụng giải trí VieON

Ảnh: VieON

Phiên bản mới của VieON chuẩn bị ra mắt đánh dấu sự hợp tác giữa Đất Việt VAC và công ty tư vấn toàn cầu, BCG Digital Ventures, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả Việt.

Phiên bản VieON mới được giới thiệu là một ứng dụng OTT vượt trội trong việc cung cấp những nội dung giải trí sáng tạo mới cũng như thư viện nội dung phát trực tuyến hoàn chỉnh được cập nhật mỗi ngày hàng đầu tại Việt Nam.

Dự kiến, ứng dụng này sẽ cung cấp 100 kênh truyền hình, với hơn 100.000 giờ nội dung thú vị có bản quyền 100%, với nhiều tính năng nổi bật như cá nhân hóa nội dung, phát trực tiếp (livestreaming),…

Bên cạnh đó, giao diện đẳng cấp của VieON phiên bản mới hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm cho người dùng lên tầm cao mới với những tính năng vượt trội, như:

  • Siêu nét: Kho nội dung chất lượng 4K;
  • Siêu mượt: Tốc độ nhanh, siêu mượt, khộng giật lắc;
  • Siêu thông minh: Hiểu và đề xuất nội dung phù hợp;
  • Siêu tiện lợi: Thân thiện và dễ sử dụng.

Đất Việt VAC ra mắt phiên bản mới của siêu ứng dụng giải trí VieON | News by Thaiger

Khán giả sẽ được xem miễn phí hàng chục ngàn giờ phim và show chất lượng trên VieON với các nội dung đặc sắc và hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày. Hơn thế nữa, để xem được nhiều nội dung hơn, chất lượng video cao hơn, người dùng chỉ cần nâng cấp lên tài khoản thành viên VIP, với các đặc quyền xem sớm và nhiều nhất kho nội dung Full HD & 4K,…

Đặc biệt, trong 3 ngày (15 – 17/6), Đất Việt VAC sẽ tổ chức một sự kiện lớn để ra mắt dự án này. Sự kiện sẽ được phát livestream trên VieON với sự tham gia của hơn 1.000 người có sức ảnh hưởng, người nổi tiếng, nghệ sĩ và đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Lao động trẻ

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply