Vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh chưa muốn có con

Ảnh: Vlive

Vợ chồng ca sĩ Khởi My – Kelvin Khánh mới đây chia sẻ với khán giả về cuộc sống hôn nhân và cho biết họ muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và chưa vội có con.

Tại buổi họp fan ngày 13/6 tại TP. HCM, khi được người hâm mộ hỏi về cuộc sống hôn nhân, Kelvin Khánh chia sẻ: “Chúng tôi không có ý định sinh em bé, muốn ở vậy với nhau đến già. Vì hai đứa ở như vậy vui, chừng nào lớn, suy nghĩ khác rồi mình có thể làm khác đi”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn vui vẻ chia sẻ thêm, anh phải kiên trì mất nhiều thời gian mới “rước” được vợ về chung một nhà. Cả hai khá đồng điệu về sở thích lẫn tính cách, tôn trọng suy nghĩ của nhau. Đồng thời, họ cũng là những người bạn tốt, đồng hành khích lệ nhau trên con đường sự nghiệp. Kelvin cũng tiết lộ, anh đang sáng tác nhiều bài hát, còn Khởi My dự định ra mắt MV Biết sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh chưa muốn có con | News by Thaiger

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh (áo đen) cùng Thanh Duy, Đại Nhân tham gia các trò chơi ở buổi họp fan. Ảnh: Vlive

Kelvin Khánh là ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Anh từng là thành viên nhóm nhạc La Thăng và tham gia đóng nhiều MV của Khởi My, trong đó có phim ca nhạc Gửi cho anh.

Khởi My từng đoạt quán quân Gương mặt thân quen năm 2013 và giải nhất Tiếng ca học đường năm 2007. Cô gây ấn tượng qua các ca khúc như Vì sao, Gửi cho anh, Người yêu cũ

Hai người kết hôn năm 2017.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply