Đại diện Đông Nam Á sống lại hy vọng vào VCK World Cup

ẢNH: Thể thao 247

Qua lượt trận thứ 6 của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, người hâm mộ bóng đá đã chứng kiến nhiều trận đấu với kết quả khả quan, một số đại diện của Đông Nam Á đã sống lại hy vọng đi tiếp vào vòng loại cuối cùng, trong đó có ĐT Việt Nam.

Chiều và tối 19/11 đã diễn ra lượt trận thứ 6 của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với nhiều diễn biến gay cấn.

Đầu tiên phải kể đến Malaysia, đội bóng mới được mệnh danh là “Kẻ nổi loạn” của bảng G, vừa có thắng lợi 2 – 0 đầy thuyết phục trước đội bóng yếu thế hơn là Indonesia. Đây là thắng lợi thứ 2 liên tiếp của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe, và là chiến thắng thứ 3 của họ ở vòng loại World Cup 2022. Với 9 điểm đã có được lúc này, Malaysia bất ngờ vượt mặt Thái Lan để leo lên vị trí thứ 2 ở bảng G, chỉ kém ĐT Việt Nam đúng 2 điểm và tràn trề cơ hội đi tiếp.

Cũng tại bảng đấu này, việc ĐT Việt Nam cầm hòa Thái Lan giúp các chàng trai mang màu áo đỏ giữ nguyên ngôi đầu bảng, tuy nhiên, với 8 điểm trong tay, “Voi chiến” cũng chỉ kém Việt Nam 3 điểm và vẫn còn nguyên cơ hội.

Với thắng lợi trước Mông Cổ, Myanmar có được 6 điểm sau 5 trận đấu. Với việc chỉ còn kém đội đứng thứ 2 là Tajikistan 3 điểm, đại diện Đông Nam Á này vẫn còn cơ hội nếu tiếp tục chơi tốt và gặp may mắn ở những lượt trận tới.

Cập nhật kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á – Lượt trận thứ 6

Việt Nam 0 – 0 Thái Lan

Malaysia 2 – 0 Indonesia

Myanmar 1 – 0 Mông Cổ

Hong Kong 2 – 0 Campuchia

Syria 1 – 0 Philippines

Nguồn: Thể thao 247

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply