Chuyện tình đam mỹ “Canh Ba” xuất sắc vượt qua cái bóng lớn của “Tự Tâm”

Ảnh: YouTube

Nguyễn Trần Trung Quân đã chứng minh được mình đủ tài năng để có thể tự vượt qua cái bóng quá lớn của sản phẩm gây sốt “Tự Tâm”. Đến hiện tại, “Canh Ba” đã cán mốc 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Chuyện tình đam mỹ "Canh Ba" xuất sắc vượt qua cái bóng lớn của "Tự Tâm" | News by Thaiger

Cho đến thời điểm hiện tại, “Canh Ba” đã cán mốc 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Chính thức ra mắt tối 3/1, tròn 24h kể từ khi ra mắt, MV “Canh Ba” của Nguyễn Trần Trung Quân – phần tiếp theo của “Tự Tâm” đã chạm đến top 3 trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó, MV cũng có thành tích “khủng” khi thu hút được 2,8 triệu lượt xem và hơn 185 nghìn lượt thích, một thành tích đáng nể ở thị trường V-pop thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, ở phần bình luận, Nguyễn Trần Trung Quân và sản phẩm “Canh Ba” nhận được những lời khen có cánh đến từ người hâm mộ trên khắp thế giới, như: Trung Quốc, Argentina, Myanmar, Brazil, Mỹ,… cho thấy tầm ảnh hưởng và lan tỏa vô cùng lớn của chàng ca sĩ và sản phẩm của mình.

Chuyện tình đam mỹ "Canh Ba" xuất sắc vượt qua cái bóng lớn của "Tự Tâm" | News by Thaiger

Thành tích sau 24h ra mắt của “Canh Ba”. Ảnh: Kênh14.

Khi Nguyễn Trần Trung Quân hé lộ những thông tin đầu tiên của dự án “Canh Ba”, nhiều fan lo rằng sản phẩm mới này không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của hiện tượng “Tự Tâm” trước đó. Nhưng chàng ca sĩ tài năng cùng ekip đã chứng tỏ rằng mình có thể làm nhiều hơn thế. Thành tích sau 24h ra mắt của “Canh Ba” đã vượt “Tự Tâm” về mặt lượt xem và lượng người thích cũng như bình luận.

Tuy nhiên, “Canh Ba” khá kém may mắn khi ra mắt vào thời điểm xuất nhiện nhiều sản phẩm hot, như web drama “Bố già” của Trấn Thành hay demo “Đom đóm” của Jack – người đang gây xôn xao dư luận vì scandal tan rã và bị chèn ép gần đây.

“Canh Ba” kể tiếp câu chuyện còn dang ở ở phần trước – “Tự Tâm” – về mối tình đam mỹ đãm nước mắt giữa Hoàng Thượng và Bạch Liên. Có thể nói, “Canh Ba” khác hoàn toàn “Tự Tâm” cả về phần nghe và phần nhìn. Thay vì là một bản ballad não nề như “Tự Tâm”, “Canh Ba” là một ca khúc mang âm hưởng future bass, kết hợp với chất liệu âm nhạc cổ truyền Á Đông, là một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và đầy thú vị của Nguyễn Trần Trung Quân. Ca khúc được chắp bút bởi tác giả trẻ Nguyễn Thương và phần hòa âm phối khí được nhúng tay bởi “phù thủy âm nhạc” Triple D.

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng một lần nữa khiến khán giả phải há hốc mồm khi mang đến phần hình ảnh đẹp ma mị với đề tài ái tử thi xuyên không với nhiều hiệu ứng vô cùng ăn khớp với phần nhạc.

MV “Canh Ba” hiện đang tạm thời đứng thứ 4 trên top trending YouTube Việt Nam. Video: Youtube.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply