Chọn súng trường tấn công trong Garena Free Fire: AK47 hay Groza tốt hơn?

Ảnh: Garena

AK47 và Groza là 2 khẩu súng trường tấn công (AR) được ưa chuộng bởi đông đảo game thủ trong Garena Free Fire. Vậy khẩu nào tốt hơn?

Free Fire là một trong những game battle royale được tải về và chơi nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Trò chơi đến từ Garena này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng bắn súng tuyệt vời và sự trang bị vũ khí tốt nhất.

Trong đó, AK47 và Groza là hai khẩu súng trường tấn công (AR) tốt nhất và được ưa chuộng nhất trong trò chơi này. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là, loại súng nào thì tốt hơn? Hãy tham khảo so sánh dưới đây để chọn cho mình lựa chọn thích hợp nhất khi chơi Free Fire nhé!

1. Tầm bắn

Về tầm bắn, với tầm 75, Groza có phạm vi hiệu quả xa hơn AK47 với tầm bắn chỉ ở mức 72.

Chấm điểm:

AK47 0

Groza 1

Chọn súng trường tấn công trong Garena Free Fire: AK47 hay Groza tốt hơn? | News by Thaiger

2. Độ giật

Trong Free Fire và hầu hết các game bắn súng, Groza có tỷ lệ giật thấp hơn AK. Rõ ràng, AK là một trong số ít súng AR khó điều khiển nhất, đặc biệt là trong chiến đấu tầm trung và tầm xa. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một khẩu súng thích hợp trong chiến đấu tầm ngắn và tầm trung, Groza là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Chấm điểm:

AK47 0

Groza 1

Chọn súng trường tấn công trong Garena Free Fire: AK47 hay Groza tốt hơn? | News by Thaiger

3. Độ chính xác

Vì Groza có tốc độ giật thấp hơn AK, điều khiển dễ dàng hơn và cũng chính xác hơn. Về điểm chính xác, AK được đánh giá 41 trong khi điểm chính xác của Groza nhỉnh hơn nhiều – ở mức 54. Do đó, Groza dễ sử dụng và tốt hơn AK.

Tuy nhiên, không đơn giản để có thể tìm thấy một khẩu Groza trên bản đồ vì chủ yếu chỉ có AK. Vì vậy, việc thực hành kiểm soát khẩu súng AR này để giành chiến thắng trong mọi trận đấu trong trường hợp bạn không thể tìm thấy Groza là vô cùng cần thiết.

Chấm điểm:

AK47 0

Groza 1

Kết quả chung cuộc: AK47 0 – 3 Groza

Chọn súng trường tấn công trong Garena Free Fire: AK47 hay Groza tốt hơn? | News by Thaiger

Nguồn: Game8

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply