Bình Dương: Nhóm thanh niên bị chém gần đứt 2 tay sau khi mời bia người lạ

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Dân trí

Chỉ vì mời bia người lạ mà nhóm bạn bị các đối tượng lấy mã tấu chém tới tấp, trong đó khiến 1 nam thanh niên gần đứt lìa 2 bàn tay, 1 người bị chém trúng vai.

Vào đêm 15/6, anh Nguyễn Thanh Sang (SN 1995, quê Đồng Tháp) và anh Phan Việt Minh (SN 1992, quê Sóc Trăng) cùng vài người bạn đến nhậu tại quán bia hơi Ba Thi (đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). Sau đó, một nhóm thanh niên khác khoảng 15 người cũng vào quán này nhậu.

Tuy cả 2 nhóm không quen biết nhưng có qua giao lưu mời bia nhau. Sau khi nhậu được một lúc, nhóm 15 người rời đi rồi bất ngờ quay lại cầm theo mã tấu lao vào bàn của anh Sang chém tới tấp vào nhóm người này. Nhiều người may mắn chạy kịp, riêng anh Sang và anh Minh bị chém nhiều nhát, trong đó anh Sang gần đứt lìa 2 bàn tay, còn anh Minh thì bị thương ở vai. Sau đó, cả 2 nạn nhân được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Bình Dương: Nhóm thanh niên bị chém gần đứt 2 tay sau khi mời bia người lạ | News by Thaiger

Hiện trường vụ án.

Nhóm côn đồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau khi gây án. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc để xử lý theo pháp luật

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply