Andre Schurrle tuyên bố giải nghệ ở tuổi 29

Schurrle và Gotze. Ảnh: Getty

Tối qua (17/7), tiền vệ Andre Schurrle đã đăng tải thông báo giải nghệ ở tuổi 29 trên Instagram cá nhân, sau khi bị Borussia Dortmund thanh lý hợp đồng.

Cụ thể, nội dung tuyên bố giải nghệ được cựu tuyển thủ người Đức đăng tải trên trang cá nhân như sau:

“Chào mọi người. Tôi muốn thông báo cho các bạn biết rằng, tôi sẽ giã từ sự nghiệp cầu thủ.

Thay mặt cả gia đình, tôi muốn dành lời cảm ơn tất cả mọi người. Bởi các bạn là một phần ký ức trong những năm tháng tươi đẹp đã qua. Sự ủng hộ và tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi thật không thể đong đếm. Tôi luôn muốn nhiều hơn nữa.

Bây giờ, tôi đã sẵn sàng với những cơ hội mới và sẽ đón nhận tất cả những điều tuyệt vời đang đến với bản thân mình. André”.

Andre Schurrle tuyên bố giải nghệ ở tuổi 29 | News by Thaiger

Thông báo giải nghệ của Schurrle. Ảnh: Instagram.

Nhiều người cảm thấy sốc vì thông báo giải nghệ của Schurrle khá đột ngột. Tuy nhiên với bản thân Schurrle, anh đã cân nhắc kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định này.

Dù chỉ mới 29 tuổi, thế nhưng cựu tuyển thủ người Đức đã đánh mất đi phong độ đỉnh cao cùng những phẩm chất của một ngôi sao. Trở về từ Nga sau khi thi đấu cho Spartak Moscow theo dạng cho mượn từ Dortmund, Schurrle thừa nhận trên tờ Spiegel: “Tôi như bị chết chìm trong những vinh quang cũ, khiến những gì tốt nhất của sự nghiệp cứ mỗi ngày vơi dần đi”.

Đỉnh cao trong sự nghiệp của Andre Schurrle có lẽ là trận chung kết World Cup 2014. Anh vào sân từ băng ghế dự bị và tung đường kiến tạo để Mario Gotze ghi bàn thắng quyết định ở phút 113, đưa đội tuyển Đức lên ngôi vô địch. Ngoài ra, Andre Schurrle cũng từng vô địch Premier League trong màu áo Chelsea mùa giải 2014/15.

Sau khi Schurrle thông báo giải nghệ, đội tuyển Đức và các câu lạc bộ cũ của anh đều gửi lời tri ân và chúc may mắn tới chàng tiền vệ này.

Andre Schurrle tuyên bố giải nghệ ở tuổi 29 | News by Thaiger

Andre Schurrle tuyên bố giải nghệ ở tuổi 29 | News by Thaiger

Đội tuyển Đức và Chelsea gửi lời chúc tới Schurrle. Ảnh: Twitter

Nguồn: Lao động

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply