Triệu Quân Sự bị bắt trong quán net: Sự việc ra sao?

Triệu Quân Sự bị bắt giữ - Ảnh: Tuổi trẻ.

Tối qua (18/6), đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự bị Công an TP Tam Kỳ cùng với công an phường An Mỹ phát hiện và bắt tại 1 quán net tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Anh C., nhân viên tại quán Internet HT (địa chỉ 155/111 Hùng Vương, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, nơi Triệu Quân Sự bị bắt) kể rằng khoảng 20h tối 18/6, có nhiều công an ập vào quán để bắt đối tượng truy nã Triệu Quân Sự.

Anh C. cho biết thêm, khi công an ập vào thì Sự đang ngồi chơi game tại quán. Khi các cán bộ công an hỏi tên và kiểm tra chứng minh nhân dân thì Sự khai giả tên và nói không có giấy CMND.

Triệu Quân Sự bị bắt trong quán net: Sự việc ra sao? | News by Thaiger

Quán net nơi Triệu Quân Sự bị bắt.

Một lúc sau, các nhân viên trong quán thấy lực lượng công an bắt Sự. Trong lúc bị bắt, đối tượng tỏ ra rất bình tĩnh, không chống cự. Thượng tá Phạm Trường Sơn – trưởng công an TP Tam Kỳ – cho biết Sự không kháng cự và cũng không mang hung khí trong người.

Nhân viên quán cho hay, Sự có nhiều biểu hiện lạ và lén lút đầy khả nghi khi bước vào quán. Theo quan sát của 1 nữ nhân viên, Sự có mang theo 2 cái điện thoại và thường hay điện cho ai đó rất lâu trong phòng vệ sinh.

Triệu Quân Sự bị bắt trong quán net: Sự việc ra sao? | News by Thaiger

Máy tính số 55 – nơi Sự ngồi chơi game.

Được biết, thông tin Sự chơi game ở quán HT mà cơ quan công an có được là do chủ quán và nhân viên báo cho lực lượng công an.

Qua thông tin ban đầu, đối tượng truy nã Triệu Quân Sự sau khi lên trốn lên đèo Hải Vân (Đà Nẵng) thì bị lực lượng công an truy đuổi rồi quay trở lại bằng đường bộ vào TP Đà Nẵng, tiếp tục lẩn trốn tại Hội An và đi đến TP Tam Kỳ thì bị công an bắt.

Nguồn: Tuổi trẻ

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply