TP. HCM: Nhà trọ 5 tầng bốc cháy, 6 người bị mắc kẹt

Khu nhà trọ xảy ra cháy. Ảnh: Đinh Văn/VnExpress

Tại TP. HCM chiều nay xảy ra một đám cháy lớn tại dãy trọ cao tầng trên đường Liên Phường (quận 9) khiến 6 người trong nhà mắc kẹt.

Chiều nay (16/7), tại dãy nhà 5 tầng cho thuê phòng trọ trên đường Liên Phường (phường Phước Long B, quận 9) bất ngờ có khói và lửa bốc lên từ căn phòng khóa trái cửa ở tầng 2. Sau đó, ngọn lửa lan nhanh ra cả căn nhà. Lối đi duy nhất của dãy nhà hẹp và bị khói lửa bao trùm khiến 6 người mắc kẹt bên trong, bao gồm 5 sinh viên và 1 cụ bà 77 tuổi.

Những người mắc kẹt cố gắng hít thở qua cửa sổ và kêu cứu. Nhiều người dân và những người trong nhà dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa nhưng vì ngọn lửa quá lớn nên bất thành.

Sau khi được báo tin, hàng chục cảnh sát cứu hỏa có mặt tại hiện trường triển khai giải cứu các nạn nhân mắc kẹt và khống chế vụ hỏa hoạn.6 nạn nhân mắc kẹt bên trong căn nhà lần lượt được đưa xuống bằng thang an toàn. Đám cháy được dập tắt sau gần 1 tiếng bùng phát.

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply