Tin nóng: Trận đấu giữa Manchester City và West Ham United tạm hoãn

mancity

Trận đấu trên sân Etihad giữa Manchester City và West Ham United diễn ra vào tối 09/02 bị tạm hoãn do ảnh hưởng của Siêu bão Ciara.

Siêu bão Ciara được các nhà dự báo khí tượng xem như là cơn bão lớn nhất trong hơn 7 năm nay tại Anh Quốc. Cơn bão đã đổ bộ vào đất liền vào sáng nay với sức gió mạnh nhất lên đến 130km/h gây ra mưa, lũ lụt và cả bão tuyết trên phần lớn lãnh thổ Anh quốc.

Tin nóng: Trận đấu giữa Manchester City và West Ham United tạm hoãn | News by Thaiger

Ảnh: Manchestereveningnews.co.uk

“Do điều kiện thời tiết ngày một xấu đi, và quan ngại cho an toàn của người hâm mộ cùng đội ngũ nhân viên, chúng tôi quyết định hoãn trận đấu hôm nay. Các thông tin tiếp theo về thời điểm đá lại sẽ được thông báo sau”, thông báo được trang chủ của câu lạc bộ Manchester City đưa ra cách đây không lâu.

Tin nóng: Trận đấu giữa Manchester City và West Ham United tạm hoãn | News by Thaiger

Ảnh: Manchester City

Được biết thành phố Manchester đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão khiến điều kiện thời tiết trở nên xấu đi vài tiếng trước khi trận đấu bắt đầu lúc 23h30 (Theo giờ Việt Nam). Chính vì vậy buộc lòng BTC sân Etihad phải hoãn trận đấu lại.

Sau thất bại 0-2 trước Tottenham Hotspur, Manchester City hiện vẫn đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng nhưng gần như không còn cơ hội bám đuổi đội đầu bảng Liverpool khi mà khoảng cách đã là 22 điểm.

Tin nóng: Trận đấu giữa Manchester City và West Ham United tạm hoãn | News by Thaiger

Ảnh: Getty

Với West Ham United, đoàn quân của David Moyes đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng với chuỗi 5 trận chưa biết mùi chiến thắng và đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng ở vị trí thứ 18.

Bên cạnh trận đấu giữa hai đội thì hàng loạt các sự kiện thể thao diễn ra trên khắp vương quốc Anh cũng bị hoãn vì lí do ảnh hưởng của cơn bão nêu trên. Trước đó, siêu bão Ciara cũng khiến cho một số trận đấu thuộc khuôn khổ giải vô địch quốc gia Hà Lan và Bỉ phải tạm hoãn.

Nguồn: Bongda24h.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply