Tập 1 mùa 5 ‘Giọng ải giọng ai’: Hòa Minzy “cãi” Trường Giang vì tiếc… 2 triệu đồng

Ảnh: HTV7

Tối qua, tập 1 mùa 5 của “Giọng ải giọng ai” chính thức lên sóng trên kênh HTV7 với sự tham gia của dàn khách mời “hot”: Hòa Minzy, Erik, Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Thùy.

Mùa 5 Giọng ải giọng ai có luật chơi mới gay cấn và thú vị khiến cho chương trình thu hút ngay từ tập 1. Ở mùa này, nếu bất kì một trong hai đội chơi chọn sai thí sinh hát dở ở vòng Hóa thân và Siêu diễn thì khách mời sẽ tự bỏ 2 triệu tiền túi để tặng thí sinh thay cho chương trình.

Tập 1 mùa 5 'Giọng ải giọng ai': Hòa Minzy "cãi" Trường Giang vì tiếc... 2 triệu đồng | News by Thaiger

Đội Trấn Thành gồm Erik cùng Nguyễn Hồng Thuận.

Tập 1 mùa 5 'Giọng ải giọng ai': Hòa Minzy "cãi" Trường Giang vì tiếc... 2 triệu đồng | News by Thaiger

Đội Trường Giang gồm Hòa Minzy và Hoàng Thùy.

Sau khi MC Đại Nghĩa phổ biến luật chơi mới này, khách mời ai nấy đều bất ngờ, nhưng người tỏ ra hoang mang nhất chính là ca sĩ Hòa Minzy. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã vô cùng đắn đo khi lựa chọn vì… tiếc không muốn bỏ ra 2 triệu.

Thấy vậy, đội trưởng Trường Giang liền trấn an Hòa Minzy rằng “không vấn đề gì đâu”. Thế nhưng cô vội “trả treo” lại :“Anh không trả tiền nên tự tin” khiến dàn khách mời phì cười.

Sau một hồi đắn đo, cuối cùng đội của Trường Giang, Hoàng Thùy, Hòa Minzy quyết định loại thí sính số 5. Bất ngờ thay, khi thí sinh này cất tiếng hát, cả đội đều “câm lặng”. Không chỉ sở hữu giọng hát trong trẻo, cô nàng này còn điêu luyện thể hiện những bước nhảy đáng yêu của ca khúc Tớ thích cậu, khiến Hòa Minzy quên hết nỗi lo 2 triệu mà cời giày lên sân khấu nhún nhảy cùng.

Kết thúc tập 1 Giọng ải giọng ai, Hòa Minzy và Erik nhận được 25 triệu đồng từ chương trình. 2 thí sinh Huỳnh Minh Anh và Bùi Tuấn Anh “đút túi” 10 triệu đồng mang về.

Tập 2 Giọng ải giọng ai mùa 5 sẽ được phát sóng lúc 19h Chủ Nhật ngày 05/7/2020 trên kênh HTV7.

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply