Phan Mạnh Quỳnh giành cúp ở tập 10 ‘Ơn giời! Cậu đây rồi’ nhờ diễn xuất cực chất

Với cách xử lý tình huống thông minh, duyên dáng, Phan Mạnh Quỳnh đã có được số điểm 96/100 để giành cúp tại tập 10 ‘Ơn giời! Cậu đây rồi’.

Tập 10 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 vừa được lên sóng có sự xuất hiện của với sự tham gia của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh – vị khách mời hoàn toàn mới.

Nam giọng ca “Có chàng trai viết lên cây” tiết lộ: “Mình không biết nhận lời chương trình lúc diễn xuất sẽ thành công hay thất bại nhưng không hối hận bởi mình một người hâm mộ chân chính. Nhận lời mời của chương trình và một tháng qua mình đều mất ngủ vì lo lắng”.

Mở đầu, Phan Mạnh Quỳnh vào phòng Trường Giang. Giọng ca Vợ người ta không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng xử lý tình huống thông minh. Trong vai diễn một du học sinh – con trai Trường Giang, anh khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra những pha ứng biến vô cùng thú vị.

Phần thi của Phan Mạnh Quỳnh trong “Ơn giời! Cậu đây rồi” tập 10 mùa 7.

Cụ thể, điển hình như tình huống khi bị “ba” Trường Giang hỏi lý do đi học về muộn, Phan Mạnh Quỳnh thông minh đáp: “Con phải mất tàu điện ngầm từ 2,3 chặng rồi sau đó mới bắt xe buýt rồi xong phải bắt thêm một cuốc xe ôm nữa rồi mới đến nơi”. Đứng hình mất một lúc, Trường Giang hỏi ngược lại: “Ủa bên đây có xe ôm luôn hả?”. Ngay lập tức, Phan Mạnh Quỳnh giải thích: “Nói chung, mình cứ tưởng là ở Việt Nam có thôi. Thế nhưng văn hóa của Việt Nam đã du nhập khắp thế giới rồi” khiến cả trường quay vỗ tay cười phá lên.

Phan Mạnh Quỳnh giành cúp ở tập 10 'Ơn giời! Cậu đây rồi' nhờ diễn xuất cực chất | News by Thaiger

Đến đoạn phó phòng Lê Trang xuất hiện với vai trò là người dì ở Việt Nam mới sang nước ngoài thăm con trai. Câu hỏi: “Dì đi ngoài đường có lạnh không mà sao lại không mang bao tay mùa đông mà mang bao tay lái xe vậy?” của Phan Mạnh Quỳnh cũng làm cho trưởng phòng Trường Giang không nhịn nổi cười.

Phan Mạnh Quỳnh giành cúp ở tập 10 'Ơn giời! Cậu đây rồi' nhờ diễn xuất cực chất | News by Thaiger

Khi được Trường Giang hỏi về cách bắt xe ôm ở nước ngoài, Phan Mạnh Quỳnh dí dỏm đáp lời: “Ở bên đây cũng giống Việt Nam thôi. Bình thường ở Việt Nam sẽ là ‘Ê xe ôm!’ còn bên đây sẽ là Hey! Nhưng còn tùy thuộc vào thái độ của mình nữa. Nếu thái độ của mình tử tế, nhẹ nhàng người ta sẽ thích. Còn mình tỏ thái độ không tử tế người ta sẽ đi luôn!”.

Phan Mạnh Quỳnh giành cúp ở tập 10 'Ơn giời! Cậu đây rồi' nhờ diễn xuất cực chất | News by Thaiger

Đỉnh điểm là tình huống Phan Mạnh Quỳnh bị phát hiện có mối tình với một người phụ nữ 65 tuổi – hơn cả tuổi “ba” Trường Giang. Trước sự ‘sững sờ” và màn tra hỏi của Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh giải thích: “Bây giờ con nhìn đi nhìn lại không có nét gì con yêu hết, nhưng con tin vào định mệnh và cái duyên, con dành tình cảm chân thành cho bà ấy, à nhầm… em ấy”.

Phan Mạnh Quỳnh giành cúp ở tập 10 'Ơn giời! Cậu đây rồi' nhờ diễn xuất cực chất | News by Thaiger

Màn đối đáp của chàng ca sĩ điển trai quả thực khiến Trường Giang, Xuân Bắc và cả khán giả trong trường quay vô cùng thích thú.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply