Liverpool và Arsenal tranh giành sao trẻ Wolves

Ảnh: Mirror

Owen Otasowie đang là cái tên hot khi anh được cả Arsenal lẫn Liverpool tranh giành nhau để sở hữu mình.

Owen Otasowie đang là cái tên trẻ được nhắc đến nhiều thời gian gần đây vì sự trưởng thành vượt bậc của mình. Tài năng trẻ sinh năm 2001 được đẩy từ đội U18 lên U23 Wolves vào tháng 7 vừa qua. Ngôi sao trẻ của Wolves cũng vừa được chơi trọn vẹn 90 phút trong trận thua 1 – 0 của Wolves trước Blackpool trong khuôn khổ EFL Trophy mới đây.

Tài năng 18 tuổi này được đánh giá rất cao và đang ngày càng được trọng dụng vì sự đa năng trong lối chơi của mình, anh đều làm tốt trong cả vai trò đá trung vệ hay tiền vệ phòng ngự. Tuy đã khoác áo đội U18 Mỹ, nhưng Otasowie vẫn còn cơ hội lựa chọn giữa Anh và Nigeria ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Ngôi sao trẻ của Wolves được đánh giá cao ở khả năng chọn vị trí và phán đoán, anh cũng sở hữu nền tảng thể lực sung mãn. Hợp đồng hiện tại giữa Otasowie và Wolves sẽ hết hạn vào mùa Hè 2020, và theo tiết lộ từ báo chí Anh thì cả châu Âu đang để mắt đến anh.

Arsenal muốn có Owen Otasowie, anh cũng được rơi vào tầm ngắm của Liverpool, chẳng ai chịu nhường ai.

Hai đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh chấp nhận chi tới 6 triệu bảng để mua cầu thủ này vào tháng 1 năm 2020.

Ngoài Arsenal và Liverpool, PSG cũng là một trong những đội bóng quan tâm đến tài năng sinh năm 2001 này. Otasowie lọt vào mắt xanh của PSG khi đối đầu với chính đội bóng này ở cấp độ U23 trong khuôn khổ Premier League International Cup hồi tuần trước.

Dự đoán, cuộc chiến giành sao trẻ của Wolves sẽ diễn ra quyết liệt vào phiên chợ tháng 1 năm nay, cầu thủ này cũng được cho là muốn ra đi để cập bến một CLB có tương lai hơn.

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply