Liverpool đại thắng, tiến một bước dài tới chức vô địch

Ảnh: Vietnamnet

Trước khi trận đấu ở King Power diễn ra, đội chủ nhà Leicester được kỳ vọng sẽ hoàn thành nhiệm vụ níu chân Liverpool. Thế nhưng những gì diễn ra trên sân đã cho thấy đội quân của Jurgen Klopp chơi một thứ bóng đẳng cấp hơn hẳn so với chủ nhà.

Liverpool đại thắng, tiến một bước dài tới chức vô địch | News by Thaiger

Jurgen Klopp đưa Liverpool tiến bước dài đến ngôi vương. (Ảnh: Vietnamnet)

Chiến thắng 4-0 cho The Kop là kết quả mà nhiều người không dám hình dung bởi mùa này Leicester cũng chơi rất ấn tượng. Trong 18 vòng trước đó, đội chủ nhà chỉ nhận số bàn thua tương đương với Liverpool (14 bàn).

Liverpool đang chơi với phong độ cực kỳ đỉnh cao và thành công duy trì thành tích bất bại, giành tới 52 điểm trong số 54 điểm có thể trên mặt trận Premier League. Nếu tính cả mùa giải trước, đội bóng thành phố cảng lớn nhất nước Anh này đang trải qua chuỗi 35 trận bất bại ở Ngoại hạng Anh.

Liverpool đại thắng, tiến một bước dài tới chức vô địch | News by Thaiger

Alexander-Arnold là cầu thủ thứ 16 ghi bàn cho Liverpool ở Premier League. (Ảnh: Vietnamnet)

Với 3 điểm có được từ chiến thắng ấn tượng này, Liverpool đã nâng tầm cách biệt với vị trí nhì bảng đến 13 điểm. Chức vô địch gần như chắc chắn đã nằm trong tay của “Cơn lốc đỏ”.

Sau 3 thập niên chờ đợi, lần đầu tiên danh hiệu Premier League đến gần với đội quân áo đỏ như thời điểm này. Dù mùa giải vẫn còn nửa chặng phía trước, nhưng việc ngăn cản Liverpool đang phăm phăm về đích gần như là một nhiệm vụ bất khả thi.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply