Lee Jong Suk gửi “tín hiệu tình yêu” tới phim trường “Itaewon Class” cho Kwon Nara

Mối quan hệ của Lee Jong Suk và Kwon Nara gây được nhiều sự chú ý. Ảnh: afamily

Lee Jong Suk và Kwon Nara vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2019, dù phủ nhận nhưng hai người vẫn khá thân thiết với nhau khiến nhiều fan tò mò.

Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong chờ nhất ở Châu Á hiện nay. Ngoài cặp đôi Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và Yi Seo (Kim Da Mi) thì cô nàng Soo Ah (Kwon Nara) – “crush” 10 năm của Park Sae Ro Yi cũng rất được chú ý.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Kwon Nara đăng tải hình ảnh chiếc xe cafe được gửi đến trường quay Itaewon Class để ủng hộ cô. Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện đây ra là “tín hiệu tình yêu” Lee Jong Suk gửi đến cô.

Lee Jong Suk gửi "tín hiệu tình yêu" tới phim trường "Itaewon Class" cho Kwon Nara | News by Thaiger

Cụ thể, chiếc xe tải này là món quà từ quán cafe 89 Mansion tặng cho Kwon Nara trong quá trình quay Itaewon Class và chủ quán chính là Lee Jong Suk.

Vậy là có thể suy ra Lee Jong Suk đã gửi chiếc xe tải đồ ăn này để ủng hộ Kwon Nara với danh nghĩa là quán cafe tặng.

Lee Jong Suk gửi "tín hiệu tình yêu" tới phim trường "Itaewon Class" cho Kwon Nara | News by Thaiger

Vào tháng 8/2019, Lee Jong Suk và Kwon Nara bị cho là đang hẹn hò. Theo một nguồn tin cho hay tài tử “Pinocchio” theo đuổi người đẹp và tán tỉnh nàng. Hiện tại, Kwon Nara thuộc quyền quản lý của công ty mà Lee Jong Suk là CEO.

Báo chí Hàn Quốc cũng cho biết, Lee Jong Suk và Kwon Nara thường xuyên bên nhau nhưng không có hình ảnh nào được ghi lại. Nhưng Kwon Nara thường xuyên bị bắt gặp tại quán cafe 89 Mansion của Lee Jong Suk ở Sinsadong, Seoul.

Dù phía công ty quản lý phủ nhận tin đồn trên nhưng cộng đồng mạng vẫn đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ tình cảm này.

Nguồn: afamily

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply