Đồng Nai: Người phụ nữ bị sát hại bí ẩn trong nhà nghỉ

Nghi phạm Trần Minh Tâm. Ảnh: Công an Đồng Nai

Tại Đồng Nai, một người phụ nữ đến gặp nam thanh niên trong nhà nghỉ nhưng được phát hiện tử vong với nhiều vết thương sau khi nam thanh niên rời đi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng hôm qua (26/6), một thanh niên đến nhà nghỉ Đ.P (phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để thuê phòng. Khoảng 15 phút sau, người phụ nữ trung niên đi xe máy đến rồi lên phòng để gặp thanh niên trên.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, nam thanh niên này vội vàng xuống quầy lễ tân trả phòng nhưng không thanh toán tiền mà nói bạn xuống trả sau. Nhận thấy điều bất thường, chủ nhà nghỉ yêu cầu người này ngồi chờ để lên kiểm tra phòng. Tuy nhiên, nam thanh niên đã lẻn đi khi chủ nhà nghỉ đi kiểm tra phòng.

Khi vừa mở cửa phòng, chủ nhà nghỉ lập tức phát hiện trên nền nhà có nhiều vết máu. Lần theo dấu máu thì phát hiện người phụ nữ nói trên đã tử vong trong nhà vệ sinh với nhiều vết thương trên cơ thể.

Nạn nhân được xác định là chị L.C.T (35 tuổi, quê Quảng Trị).

Đến khoảng 15h cùng ngày, nghi phạm Trần Minh Tâm (29 tuổi, trú tại TP Biên Hòa) bị lực lượng trinh sát phát hiện và bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà bà ngoại ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.

Hiện công an TP Biên Hòa đang phối hợp với công an tỉnh Đồng Nai điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply